Lên mạng hỏi nên bỏ bạn gái 9 năm hay không, chàng trai bị 'gạch đá' không thương tiếc

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, đa số mọi người chỉ trích chàng trai là đồ cặn bã và không xứng đáng với cô bạn gái đã bên anh 9 năm.

>>>Câu được sinh vật bí ẩn, người đàn ông tra cứu thông tin và hú hồn vì không mạo phạm

>>>Chủ quan, dì bị cháu gái cướp chồng trắng trợn

>>>Đi đám ma không đeo khẩu trang, người đàn ông bị bắn chết

Hầu hết các cặp đôi đều đã có mối quan hệ bền vững nhiều năm đều tính đến chuyện kết hôn, thế nhưng một chàng trai Trung Quốc dù đã hẹn hò với bạn gái 9 năm nhưng vẫn băn khoăn và thậm chí còn lên mạng hỏi rằng, có nên bỏ người bạn gái này để đến với một đối tượng khác có mức lương cao hơn.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận, khiến nhiều người tức giận mắng chửi, cho rằng chàng trai thực sự quá đáng, vô lương tâm.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai là bác sĩ nội trú, có bạn gái đã hẹn hò được 9 năm. Hai người đã thống nhất sơ qua về hôn nhân và người nhà cũng rất ủng hộ.

Chàng trai còn tiết lộ thêm, bạn gái của anh có gia cảnh bình thường nhưng nhân cách tốt, làm việc nghiêm túc, lương tháng khoảng 35 triệu đồng. Khi đi ăn thường chia sẻ tiền cùng bạn trai, không có quan niệm bạn trai phải trả hết.

Nhưng gần đây chàng trai phân tích rất kỹ các vấn đề kinh tế trong tương lai và nhận thấy rằng mặc dù cuộc sống hiện tại của anh khá ổn nhưng lương của bạn gái anh ấy hầu như không thể tăng thêm được nữa, vì vậy chuyện mở phòng khám cũng rất khó khăn.

Lên mạng hỏi nên bỏ bạn gái 9 năm hay không, chàng trai bị 'gạch đá' không thương tiếc

Cô bạn gái 9 năm không hề biết về sự phân vân của chàng trai. - Ảnh minh họa

Đúng thời điểm này có một người lớn tuổi giới thiệu anh với một đối tượng có gia cảnh rất tốt, trình độ học vấn cao và điều kiện chung cũng rất được.

Nghĩ đến nhiều bạn học xung quanh cũng toàn là bác sĩ cưới bác sĩ, cưới xong hai người nhanh chóng tiết kiệm, cuộc sống lên hương, chuyển sang đời sống thượng lưu, anh dao động và cảm thấy do dự, không muốn cưới người bạn gái đã bên mình 9 năm.

Phân vân mãi không biết phải làm sao, chàng trai lên mạng hỏi xem có nên bỏ người bạn gái này và đến với đối tượng mới được giới thiệu hay không.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, đa số mọi người chỉ trích chàng trai là đồ cặn bã và không xứng đáng với cô bạn gái đã bên anh 9 năm.

"Cô bạn gái 9 năm của anh thực sự đáng thương, anh căn bản chỉ xem cô ấy như một món hàng mà đong đếm, trao đổi", "Anh buông tha cô ấy nhanh lên được không? Để bạn gái anh tìm được người tốt hơn anh"..., cư dân mạng bức xúc.

Thế nhưng cũng có cư dân mạng khách quan, cho rằng suy nghĩ của chàng trai là bản chất vốn có của con người, nếu như cảm thấy không phù hợp nữa nên chia tay, tốt cho cả hai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/len-mang-hoi-nen-bo-ban-gai-9-nam-hay-khong-chang-trai-bi-gach-da-khong-thuong-tiec-594981.html

Theo: Petrotimes