Liên tục ngửi thấy mùi thối, lật đệm lên phát hiện xác chết dưới gầm giường

Anh Dinesh kinh hoảng khi phát hiện, ngay dưới gầm giường là một xác chết phụ nữ đang phân hủy. Kinh dị hơn, xác chết dưới gầm giường chính là vợ người tài xế của anh.

>>>Bố mẹ cãi nhau bỏ đi 9 ngày, lúc quay về con trai 4 tháng tuổi chết thối

>>>Cưới 10 chồng vẫn chưa thỏa mãn, người phụ nữ vẫn muốn cưới tiếp

>>>Triệt sản nhưng vẫn muốn có con để níu kéo bạn trai, mẹ làm điều kinh hoàng với con gái 10 tuổi

Sự việc rùng rợn tìm thấy xác chết dưới gầm giường xảy ra ở Jal Vihar Colony, một khu dân cư ở Gurgaon, Ấn Độ.

Anh Dinesh, một người buôn bán trà vài tháng trước đã trở về quê hương ở Narnaul để nghỉ ngơi. Mới đây, Dinesh trở lại Jal Vihar Colony để tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Về đến phòng trọ ở Jal Vihar Colony, anh Dinesh cảm thấy có gì đó bất thường, căn phòng bốc mùi hôi thối, khó chịu. Thế nhưng, vì nghĩ rằng phòng bí hơn nữa lại đóng cửa lâu ngày, hoặc có con chuột chết ở đâu đó nên anh Dinesh không tìm hiểu kỹ.

5 ngày liên tục như thế, mùi hôi thối càng ngày càng nồng nặc, không thể chịu nổi. Lúc này, anh Dinesh mới quyết định tổng vệ sinh đồng thời kiểm tra căn phòng.

Liên tục ngửi thấy mùi thối, lật đệm lên phát hiện xác chết dưới gầm giường

Không ngờ, khi vừa lật đệm và rát giường lên, Dinesh kinh hoảng khi phát hiện, ngay dưới gầm giường là một xác chết phụ nữ đang phân hủy. Hóa ra, suốt 5 ngày qua, anh đã ngủ trên một xác chết bốc mùi.

Anh Dinesh cũng nhận ra, thi thể người phụ nữ chính là vợ ông Rajesh Kumar, tài xế của anh. Rất nhanh sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường.

Kết quả pháp y cho thấy, người phụ nữ bị giết cách thời điểm phát hiện khoảng gần một tuần. Ông Rajesh Kumar chính là hung thủ sát hại vợ. Sau khi gây án, người này đã nhanh chóng bỏ trốn.

Song, lưới trời thưa nhưng không lọt, vài ngày trước, người chồng đã bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, Rajesh Kumar khai, sau khi anh Dinesh về quê có để lại chìa khóa phòng cho mình.

Ngày hôm đó, vì ghen tuông, nghi ngờ vợ gian díu với người đàn ông khác, Rajesh Kumar đã không kiểm soát được chính mình, giết chết vợ. Sau đó, gã đem thi thể của vợ giấu dưới gầm giường của anh Dinesh.

Sau khi sự việc được là sáng tỏ, rất nhiều người kêu gọi mức án tử hình cho người chồng tàn độc này.

Cha của người phụ nữ vô cùng đau lòng cho biết, Rajesh Kumar thường xuyên đánh đập vợ vì ghen tuông, còn cấm vợ sử dụng điện thoại để hạn chế liên lạc. Những tưởng đó đã là giới hạn, không ngờ rằng con gái cuối cùng lại mất mạng trong tay gã chồng vũ phu.

Theo: Lê Nguyên/ HT