Lính cứu hỏa bị đình chỉ vì chụp hình với người mẫu bikini

Một số lính cứu hỏa ở thành phố New York đang bị điều tra sau khi chụp ảnh cùng nữ người mẫu bikini có vẻ ngoài "phồn thực" ngay tại trụ sở đội cứu hỏa.

Khóc quá nhiều, cô dâu qua đời ngay trong lễ cưới khiến mọi người bàng hoàng

Rùng rợn ngôi nhà kỳ quặc, 1 tuần cháy 40 lần

Theo các thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, nữ người mẫu Vera Smirnova đã đăng tải trên Instgram cá nhân những hình ảnh tạo dáng nóng bỏng bên những người lính cứu hỏa.

Lính cứu hỏa bị đình chỉ vì chụp hình với người mẫu bikini 001

Cụ thể, Vera xuất hiện trong các bức ảnh chụp cùng lính cứu hỏa tại trụ sở Engine 8/Ladder 2 nằm trên đường 51, thuộc trung tâm Manhattan hôm 5/3. "Tôi đang 'bùng cháy'", Vera viết khi đăng những bức ảnh chụp cùng lính cứu hỏa thành phố New York.

Lính cứu hỏa bị đình chỉ vì chụp hình với người mẫu bikini 002

Các hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, Vera mặc bộ bikini đỏ trắng, khoe trọn thân hình "phồn thực", ngồi trên vai trái một lính cứu hỏa lực lưỡng. Bức ảnh khác cho thấy nữ người mẫu được một lính cứu hỏa "kiệu" lên vai. Đáng nói, không một người nào trong nhóm lính cứu hỏa đeo khẩu trang khi chụp ảnh, trong khi Vera lại đội chiếc mũ của lính cứu hỏa. 

Lính cứu hỏa bị đình chỉ vì chụp hình với người mẫu bikini 003

Theo New York Post, giới chức cứu hỏa thành phố New York (FDNY) cho biết "các thành viên của lực lượng cứu hỏa không được phép chụp ảnh, quay video hoặc ghi âm lúc trong giờ làm, trừ khi được cho phép". 

Quan chức FDNY cho biết, "cấp trên đã biết về các bức ảnh và đang điều tra vụ việc". "Các thành viên liên quan sẽ bị đình chỉ công tác tạm thời để phục vụ điều tra", giới chức FDNY cho hay. 

Lính cứu hỏa bị đình chỉ vì chụp hình với người mẫu bikini 004

Được biết, đây không phải lần đầu tiên một người mẫu bikini được hỏi thăm "thân tình" từ giới chức thành phố. Nữ người mẫu Anastasia Fields cũng từng là tâm điểm chú ý khi ngang nhiên khoe vòng 3 trong lúc tạo dáng cạnh 2 sĩ quan cảnh sát thành phố New York hồi tháng 12/2020.  

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/linh-cuu-hoa-bi-dinh-chi-vi-chup-hinh-voi-nguoi-mau-bikini-603413.html

Theo: Petrotimes