Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt

Theo thanh niên này, hắn đã bỏ ra 9000 tệ (khoảng 31 triệu đồng) để tìm kiếm nữ sinh ở Vân Nam nhằm "kiểm tra trinh tiết".

>>>Ghen tuông, chồng giết vợ rồi chặt đầu xách đến đồn cảnh sát tự thú

>>>Không biết bố của con mình là ai, mẹ ném con từ tầng 12 xuống

>>>Giả vờ làm thêm vất vả, chồng đi đánh bạc và cái kết đắng

Theo thông tin đăng tải, vào cuối tháng 9 vừa qua, một video ghi lại cảnh nhạy cảm trên ứng dụng Peach App lan truyền nhanh như virus trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, gây xôn xao dư luận.

Video chứa hình ảnh một người đàn ông trẻ tuổi, khỏa thân livestream quá trình tấn công tình dục một thiếu nữ vị thành niên. Trong video còn nghe rõ ràng tiếng khóc của nạn nhân.

Sự việc bắt đầu khi một thanh niên ở Văn Sơn, Vân Nam, Trung Quốc đăng tải hình ảnh chụp màn hình video livestream khi hắn đang hãm hiếp một thiếu nữ.

Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt 1

Tên Đại chia sẻ ảnh chụp màn hình và video ghi lại cảnh nhạy cảm.

Theo thanh niên này, hắn đã bỏ ra 9000 tệ (khoảng 31 triệu đồng) để tìm kiếm nữ sinh ở Vân Nam nhằm "kiểm tra trinh tiết". Ngoài ra, hắn cũng tiết lộ rằng có 2 trẻ vị thành niên khác ở hiện trường và đây không phải lần đầu hắn ta chơi trò biến thái này.

Ngay sau đó, cảnh sát Vân Nam đã vào cuộc điều tra. Ngày 10/10, cảnh sát cho biết đã bắt được 10 nghi phạm có liên quan đến vụ việc. Tuy vậy, một số sự thật phải đính chính.

Theo thông báo của cảnh sát Vân Nam, gã thanh niên dở trò đồi bại trên livestream họ Đại, sống ở Tứ Xuyên. Đại cầm đầu một tổ chức chuyên quay video livestream khiêu dâm ở Quảng Tây, Tứ Xuyên và một số địa phương khác.

Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt 2

Đại đứng đầu một tổ chứ livestream khiêu dâm.

Ngoài Đại, còn có một gã đàn ông họ Lý, ở Quảng Tây, cũng đứng đầu đường dây này.

Nạn nhân trong đoạn clip được chia sẻ không phải là thiếu nữ vị thành niên như thông tin lan truyền mà là cô Trương, 20 tuổi, bạn gái cũ của tên Đại.

Hiện, cảnh sát đang điều tra chi tiết và sẽ sớm có hình phạt thích đáng dành cho Đại, Lý và những đối tượng có liên quan.

Theo: Lê Nguyên/ 163