Lộ chuyện ngoại tình, mẹ tưới xăng thiêu sống con trai 8 tuổi

Bị con trai phát hiện chuyện ngoại tình, người mẹ 31 tuổi vô cùng tức giận, cô ả đuổi con trai ra khỏi nhà, đổ xăng và châm lửa đốt khiến cậu bé thiệt mạng thương tâm.

>>>Người phụ nữ tìm lại được bố mẹ đẻ sau 50 trời ròng rã, bất ngờ hơn với điều diễn ra sau đó

>>>Băng trộm ATM giúp tìm ra kho báu 500 năm tuổi

>>>Lắp camera vì mất đồ lót, người đàn ông té ngửa khi biết thủ phạm

Sự việc ghê rợn, gây hoang mang dư luận xảy ra tại Kursk, một thành phố ở miền trung liên bang Nga vào ngày 15/3 vừa qua. 

Theo thông tin từ phía các điều tra viên của Ủy ban Liên bang Nga, khoảng 20h00 ngày 15/3/2021, nghi phạm 31 tuổi cùng con trai 8 tuổi xảy ra cãi vã lớn trong nhà, càng nói lại càng to tiếng. Hai mẹ con đi ra ngoài sân và người phụ nữ đã gần như mất đi lý trí, cô ả đổ xăng lên người con trai rồi châm lửa đốt. 

Không chỉ thế, người mẹ nhẫn tâm còn cấm chồng (cha dượng của bé trai 8 tuổi) không được đến gần để dập lửa hay cứu con trai mình. Biết không ngăn được người phụ nữ điên cuồng, người chồng quyết định gọi cấp cứu và cảnh sát. 

Lộ chuyện ngoại tình, mẹ tưới xăng thiêu sống con trai 8 tuổi

Chân dung người phụ nữ ác độc thiêu sống con trai.

Bé trai 8 tuổi sau đó được cha dượng đưa đến bệnh viện Zheleznogorsk và sau đó chuyển lên bệnh viện tuyến trên khu vực Kursk để điều trị. Thế nhưng, do bị bỏng tới hơn 60% cơ thể, cậu bé bị sốc nhiễm trùng máu và qua đời thương tâm vào đêm 17/3 bất chấp mọi nỗ lực cứu chữa của đội ngũ y bác sĩ. 

Theo Life đưa tin, căn nguyên dẫn đến sự việc thương tâm này là do bé trai 8 tuổi đã phát hiện chuyện mẹ ngoại tình và nói cho cha dượng biết.

Cụ thể, vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, cậu bé nói với cha dượng rằng mẹ của cậu đang vui vẻ ở nhà một người đàn ông khác. Người cha dượng sau đó đã nổi giận chất vấn vợ mình và nói rằng anh biết vợ ngoại tình từ chính lời kể của cậu con trai riêng 8 tuổi của cô. 

Giận dữ vì con trai "bóc phốt" mình, người mẹ tàn nhẫn đã thiêu sống con trai mới chỉ 8 tuổi. Hiện, người mẹ đã bị tạm giữ hình sự và cảnh sát điều tra với tội danh “cố gắng giết trẻ vị thành niên với hành vi man rợ”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-chuyen-ngoai-tinh-me-tuoi-xang-thieu-song-con-trai-8-tuoi-604616.html

Theo: Petrotimes