Lộ chuyện ngủ với nữ sinh, hiệu trưởng rút súng giữa buổi chào cờ gây náo loạn

Trước mắt đông đảo học sinh và giáo viên trong trường, ông Chaleephol cất micro, cởi cúc áo vest và rút súng từ bao da đeo ở thắt lưng. 

>>>Chồng bế con cho vợ bán dâm và sự thật gây phẫn nộ

>>>Bị tống tiền qua mạng, người đàn ông báo cảnh sát và bộ mặt thật của quý tử 11 tuổi

>>>'Tiểu tam' đâm chết vợ của nhân tình vì bị mắng quá nhiều

Sự việc hy hữu xảy ra tại một buổi chào cờ ở trường Thepha ở tỉnh Songkhla, Thái Lan. Hiệu trưởng Sayan Chaleephol, 60 tuổi, đang phát biểu thì rút súng ra đe dọa, khiến học sinh sợ hãi và la hét chạy trốn.

Theo thông tin đăng tải, khi học sinh toàn trường tập trung ở sân, xếp hàng để hát quốc ca và chào cờ xong xuôi, thầy hiệu trưởng Chaleephol xuất hiện và xin được phát biểu.

Đáng nói, khi đang nói về ngân sách của trường và chi tiết tài chính thì đột nhiên thầy hiệu trưởng lại dừng lại và nói lời xin lỗi về cáo buộc quan hệ tình dục với một nữ sinh 15 tuổi. 

"Xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi", ông Chaleephol nói. Sau đó, trước mắt đông đảo học sinh và giáo viên trong trường, ông Chaleephol cất micro, cởi cúc áo vest và rút súng từ bao da đeo ở thắt lưng. 

Lộ chuyện ngủ với nữ sinh, hiệu trưởng rút súng giữa buổi chào cờ gây náo loạn

Thầy Chaleephol trên bục phát biểu. 

Thấy thầy hiệu trưởng có một loạt các hành động lạ lùng, các em học sinh la hét bỏ chạy tán loạn, sợ rằng mình sẽ là nạn nhân của một vụ xả súng. 

May mắn thay, thầy hiệu trưởng Chaleephol đã bị khống chế ngay lập tức. Các giáo viên khác đưa ông vào văn phòng để trấn tĩnh lại. 

Nhà trường sau đó thông báo cho các lớp học nghỉ nguyên ngày và yêu cầu phụ huynh đến trường để đưa con em mình về nhà. 

Phía cảnh sát tiết lộ, thầy hiệu trưởng Chaleephol đã quan hệ bất chính với nữ sinh từ năm ngoái. Khi cha mẹ của nữ sinh biết chuyện đã gây áp lực và không cho thầy Chaleephol gặp con gái họ.

anh4__114_27_53_000000

Ngay sau khi thấy thầy hiệu trưởng rút súng, các em học sinh đã la hét bỏ chạy.

Sau đó, chuyện này được nhiều người biết đến và bàn tán, khiến thầy Chaleephol bị áp lực ngày một tăng, tâm lý dồn nén, suýt chút nữa đã gây ra chuyện động trời. 

Trung tá Thammarat Petchnongchum, Giám đốc sở cảnh sát Thepha xác nhận, có phụ huynh học sinh tố cáo thầy Chaleephol và đưa ra các bằng chứng. Hiện, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra sự việc và chờ kết quả giám định từ bệnh viện.

Được biết, thầy Chaleephol là hiệu trưởng của trường được hai năm. Trước khi xảy ra sự việc, các nhân viên trong trường và học sinh đều công nhận thầy Chaleephol là một người tốt, tính tình hiền hòa, thường nói chuyện và lắng nghe học sinh. Sự việc lần này khiến tất cả mọi người đều choáng váng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-chuyen-ngu-voi-nu-sinh-hieu-truong-rut-sung-giua-buoi-chao-co-gay-nao-loan-599224.html

Theo: Petrotimes