Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa…

200+ lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo cho giáo viên từng môn học. Lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của học sinh và phụ huynh gửi đến quý thầy, cô nhân ngày 20/11.

Lời chúc ngày 20/11 thì đã có rất nhiều nhưng những lời chúc 20/11 cho thầy/cô giáo dạy từng môn học như Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa… thật độc đáo, gắn liền với từng bộ môn thì có lẽ khó tìm.

Kênh hot xin gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới toàn thể tất cả các quý thầy cô đang từng ngày cống hiến, giảng dạy từng bộ môn. 

Những lời chúc ngày 20/11 hay nhất cho giáo viên dạy Toán, giáo viên dạy Văn, lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô dạy môn Anh, lời chúc cho thầy cô dạy Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…, mời các bạn tham khảo và gửi đến thầy, cô của mình!

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa… 1

Lời chúc 20/11 ngắn gọn và hay nhất dành tặng các thầy, cô

Lời chúc 20/11 cho giáo viên dạy Toán độc đáo nhất

Những lời chúc hay và độc đáo nhất ngày 20/11 cho thầy, cô dạy môn Toán:

Nhân ngày 20/11, con kính chúc thầy cô sức khỏe và hạnh phúc lúc nào cũng trên đỉnh của hình sin, sự tươi trẻ lúc nào cũng tỉ lệ nghịch với tuổi tác để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” ạ.

Thưa thầy, cô! Cảm ơn thầy, cô đã dạy con giải những phương trình khó để cuộc đời con có thể vững bước qua mọi khó khăn, thử thách. Nhân ngày 20/11, con kính chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Ngày 20/11, kính chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe, ngập tràn niềm vui. Lòng biết ơn và tình yêu của chúng em với thầy/cô lúc nào cũng “dương vô cùng” ạ!

Ngày của thầy cô, em chúc cô/thầy luôn thấy hạnh phúc và ấm áp với sự nghiệp dạy dỗ các thế hệ học sinh. Những bài toán khó của thầy cô đã giúp em rèn luyện qua những khó khăn một cách dễ dàng hơn.

Lời chúc 20/11 cho giáo viên dạy Văn sâu sắc, tình cảm

Hãy gửi những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 cho giáo viên dạy Văn. Chắc chắn các thầy, cô giáo dạy Văn - những người thường có suy nghĩ sâu sắc sẽ rất cảm động.

“Văn học là Nhân học”. Em luôn biết ơn thầy/cô đã chỉ dạy, bảo ban em lên người. Những lời dạy của thầy/cô suốt cuộc đời em sẽ không bao giờ quên. Kính chúc thầy/cô ngày 20/11 thêm sức khỏe, hạnh phúc và luôn tâm huyết với nghề.

“Tri thức ngày xưa trở lại đây -  Ân tình sâu nặng của cô thầy!”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Công ơn dạy dỗ của thầy/cô, em luôn biết ơn và khắc ghi trong lòng.

20/11, chúc “người lái đò” của chúng con thêm nhiều sức khỏe, ngày nào cũng tươi trẻ để cống hiến cho đời thêm nhiều bông hoa tri thức.

“Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.” Con chúc cô/thầy ngày Nhà giáo Việt Nam luôn vui vẻ và thành công. Con yêu cô/thầy.

Kính chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều hơn nữa những thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức !

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa… 2

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa

Chúc mừng 20/11 cho thầy cô dạy Lý

Mời các bạn tham khảo những lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa cho thầy, cô giáo dạy môn Vật Lý:

Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui nối tiếp niềm vui như một mạch điện nối tiếp. 

Vật chất theo thời gian có thể biến đổi. Nhưng riêng tình yêu và lòng biết ơn của chúng em đối với thầy/cô là bất biến theo năm tháng. Em xin gửi lời chúc mừng thành kính nhất đối với thầy/cô - người đã dạy em môn Lý suốt những năm học cấp 2 / cấp 3. Chúc thầy/cô nhiều niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp!

Cô, thầy ơi! Cô/thầy có biết tình cảm của em đối với cô/thầy và chất rắn cũng như chất khí gặp nhiệt độ cao có điểm gì giống nhau không ạ? Đó là đều nở ra hay tăng lên. Em cảm ơn thầy/cô vì những bài học Vật lý vô cùng thú vị khiến em trở nên yêu thích môn học này hơn. Chúc thầy/cô có một ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho giáo viên dạy Hóa

Cô/thầy ơi. Nhân ngày 20/11 em xin thú nhận rằng em từng sợ môn Hóa lắm ạ. Nhưng từ ngày học thầy/cô em thấy yêu thích môn này hơn và thấy dễ hiểu hơn rất nhiều. Em cảm ơn thầy/cô ạ. Chúc mừng thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

H2 và O2 có thể tạo ra nước. Còn sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy/cô đã tạo ra tri thức của chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô thêm sức khỏe để tiếp tục giảng dạy cho các thế hệ học sinh về những kiến thức, phương trình hóa học bổ ích.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho giáo viên dạy Anh

"On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path."
Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp.

“I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Teacher’s Day that’s full of happy and joyous moments!”
Tạm dịch: Em vô cùng may mắn bởi có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui.

"My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. I love you teachers!"
Tạm dịch: Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Em yêu thầy cô!

"I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
Tạm dịch:Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!"

“All of your efforts, hard work are greatly appreciated. Happy Vietnamese Teacher’s Day!”
Tạm dịch: Em biết ơn vì những nỗ lực và sự vất vả của thầy/ cô. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Xem thêm: Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa… 3

Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các thầy/cô giáo

Lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa cho thầy cô dạy Sử

Lịch sử Việt Nam đã ghi nhận những nhà giáo có tài và có tâm như nhà giáo Chu Văn An. Đối với em, thầy/cô cũng chính là nhà giáo đáng kính nhất. Em chúc thầy/cô thêm sức khỏe, thêm niềm vui trong ngày 20/11 đầy ý nghĩa này!

Thưa thầy/cô! Có những mốc lịch sử thầy/cô đã dạy em không còn nhớ nữa. Nhưng những ngày ngồi trên ghế nhà trường được thầy/cô dìu dắt thì em sẽ không bao giờ quên. Em chúc thầy/cô thật nhiều niềm vui, ngập tràn hạnh phúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam ạ.

Ngày 20.11 luôn là một ngày trọng đại mà lịch sử Việt Nam ghi nhận. Cũng như thầy/cô luôn là người có sức ảnh hưởng lớn trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường của em. Chúc thầy/cô ngày càng trẻ, khỏe để giúp các thế hệ sau thêm nhiều kiến thức về Lịch sử!

Nhờ thầy/cô mà em yêu thích môn Lịch sử và thêm hiểu biết về các sự kiện trọng đại của dân tộc. Em cám ơn thầy/cô đã chỉ dạy để chúng em không bị mai một quá khứ hào hùng của đất nước. Chúc thầy/cô ngày 20/11 thật nhiều sức khỏe!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa cho thầy cô dạy Địa

Việt Nam có bao nhiêu tỉnh thành, nhưng ngày 20/11 chúng em lúc nào cũng hướng về (địa danh) nơi có mái trường (tên trường) và có thầy/cô. Kính chúc thầy/cô ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc, thêm sức khỏe và thành đạt!

Thầy/cô là người đã dạy em những kiến thức bổ ích về dải đất hình chữ S này. Để hôm nay đi khắp Việt Nam em vẫn không quên ơn thầy/cô. Em xin chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Thầy/cô ơi! Ngày xưa khi học Địa của thầy/cô em đã ao ước được đặt chân đến khắp mọi miền đất nước để khám phá và trải nghiệm. Giờ điều đó đã thành hiện thực. Em luôn biết ơn thầy/cô đã chỉ dạy và chắp cánh ước mơ cho em. Chúc thầy/cô ngày 20/11 hạnh phúc và thành công!

Trong các môn học, em rất yêu thích môn Địa lý của thầy/cô. Em xin gửi lời chúc thành kính nhất đến thầy/cô trong ngày 20/11 ý nghĩa và trọng đại này!

Nhờ được học thầy/cô mà em thêm yêu môn Địa lý và yêu đất nước mình. Em cảm ơn thầy cô ạ. Em chúc thầy/cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật vui vẻ, nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa!

Nhờ môn Địa của thầy/cô, em đã có ước mơ đi thật nhiều nơi, đến các vùng đất đỏ bazan, khám phá địa hình đồi núi của đất nước mình và muốn chạm cả đến mây xanh. Em cảm ơn thầy/cô. Chúc thầy/cô ngày 20/11 nhiều ý nghĩa, đáng nhớ và luôn thật vui vẻ ạ!

Trên đây là những lời chúc 20/11 hay nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam cho giáo viên từng bộ môn. Kênh hot xin kính chúc các thầy cô giáo thêm nhiều sức khỏe, niềm vui và thành đạt.

Các quý phụ huynh và học sinh hãy tham khảo để gửi những lời chúc 20/11 thật độc đáo, dễ thương, tình cảm và ý nghĩa trên đây đến các giáo viên nhé!