Những lời chúc 20/11 của phụ huynh gửi đến thầy cô giáo ý nghĩa nhất

Để tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo đã dạy dỗ con mình, bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/11 của phụ huynh hay và ý nghĩa sau.

>>> Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/11 của phụ huynh dành đến thầy cô ý nghĩa nhất

- Tình yêu thương vô bờ bến của các cô giáo dành cho các con là điều khiến bậc làm cha làm mẹ như chúng tôi vô cùng cảm kích. Bố mẹ con xin gửi tới các cô lời cảm ơn chân thành nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình.

- Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của các cô giáo dành cho các con. Nhân ngày 20/11, chúng tôi xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.

- Kính gửi những lời chúc 20/11 tốt đẹp và chân thành nhất đến các thầy cô giáo: Các thầy cô đã luôn cố gắng nỗ lực để chỉ dạy cho các em học sinh từ những điều nhỏ nhất. Các em ngày càng trưởng thành và hiệu biết hơn đều nhờ công ơn dạy bảo tận tình của các thầy cô. Mong các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để vững bước trên con đường sự nghiệp ươm mầm tương lai.

- Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên bước vào cánh cổng nhà trường.  Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Những lời chúc 20/11 của phụ huynh gửi đến thầy cô giáo ý nghĩa nhất 1

Lời chúc 20/11 của phụ huynh gửi đến cô giáo 

- Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Nhân ngày 20/11, chúc các cô luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

- Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các cô như người mẹ hiền thứ hai của học sinh. Cảm ơn các cô rất nhiều vì đã tận tình chỉ bảo các em.

- Nhân dịp 20/11, gia đình xin gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Gia đình xin thay mặt con em, chúc cô công tác tốt, luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ, yêu đời. Đặc biệt là chúc cô gặp được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

- Lại một mùa 20/11 để gia đình có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

>> Mời các bạn tham khảo: Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo dạy Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa…

Lời chúc 20/11 của phụ huynh gửi đến cô giáo mầm non

Những lời chúc 20/11 của phụ huynh gửi đến thầy cô giáo ý nghĩa nhất 2

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bố mẹ cháu xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô suốt thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc cháu. Chúc cô có một ngày 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!

- Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cô trong trường mầm non đã luôn quan tâm, yêu thương, ân cần và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

- Tôi muốn gửi tới cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô đã luôn dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì cháu. Mặc dù chăm sóc các bé mầm non luôn là điều khó khăn và rất vất vả nhưng các cô luôn tận tình, hết lòng vì các bạn nhỏ.  Chúc cô giáo có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

- Nghề giáo luôn cao quý và người giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên đây là một số lời chúc 20/10 của phụ huynh dành tặng thầy cô giáo mà Kênh Hot sưu tầm được. Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-loi-chuc-2011-cua-phu-huynh-gui-den-thay-co-giao-y-nghia-nhat-585718.html

Theo: Petrotimes