Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy giáo kính yêu

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã tới gần, hãy dành những món quà, lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất đến thầy giáo, cô giáo, những người đã dìu dắt chúng ta thành người.

>>> Những lời chúc lời chúc 20/11 cho người yêu làm thầy, cô giáo

>>> Những lời chúc 20/11 dành cho vợ, lời chúc 20/11 tặng vợ là giáo viên

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy giáo 

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp làm người lái đò của mình. 

- Nhân dịp 20/11, em chúc thầy ngày càng đẹp trai, phong độ, rạng ngời và đặc biệt là luôn hạnh phúc để chào đón những điều tốt đẹp nhất, quên hết mọi buồn phiền ạ!

- Em chúc thầy cô có một ngày 20/11 thật vui bên chúng em, bên các thầy cô trong trường và gia đình ạ! Chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và thành công thầy nha.

- Em chúc thầy nhiều sức khỏe, minh mẫn để đào tạo nhiều nhân tài cho nước mình ạ.

-  Những bài giảng thú vị hấp dẫn của thầy luôn mở ra một thế giới đầy sắc màu cho chúng em. Nhân dịp 20/11 chúng em chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với thầy!

- Nhân dịp 20/11, em xin kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục mang đến nhiều bài học hay và kiến thức bổ ích cho chúng em.

- Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy không chỉ riêng trong ngày 20/11 mà còn trong cả đoạn đường dài phía trước. Mong rằng thầy cô luôn thành công và được nhiều học sinh yêu mến hơn nữa trên con đường giảng dạy của mình.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy giáo kính yêu 1

- Mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức.

- Em chúc thầy luôn vui khỏe, hạnh phúc, đủ tâm - trí - lực trên hành trình trồng người đầy vất vả của mình.

-  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy, người đã chỉ bảo, dạy dỗ em suốt quãng thời gian qua lời chúc sức khỏe, tràn đầy năng lượng để luôn công tác tốt. Em yêu thầy nhiều ạ!

Lời chúc 20/11 cho thầy  giáo cảm động nhất

- "Khi thầy viết bảng bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào rơi trên tóc thầy...". Nhân ngày 20/11, con xin bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn vì suốt những năng tháng qua thầy đã tận tình chỉ bảo, dạy dỗ con nên người. Con chúc thầy có một ngày 20/11 thật vui vẻ, luôn dồi dào sức khỏe ạ.

- Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin chúc thầy cô có sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc để có thể đồng hành cùng con trong chặng đường học tập sắp tới.

- Có những lời nói ngày thường khó nói ra nhưng nhân ngày 20/11, con muốn nói rằng con yêu và cảm ơn thầy rất nhiều.

- Nhân ngày 20/11, bọn em chúc thầy yêu quý có một ngày lễ thật vui vẻ cũng như 364 ngày còn lại cũng luôn ngập tràn hạnh phúc.

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc thầy luôn hạnh phúc bên gia đình và luôn dồi dào sức khỏe để vững bước trên con đường sự nghiệp.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy giáo kính yêu 2

- Bọn em không có hoa có quà nhưng có một tấm lòng chân thành gửi lời chúc đến thầy. Chúc thầy luôn vui vẻ hạnh phúc trên con đường trồng người.

- Nhân dịp 20/11, tuy em ở xa không về được nhưng em xin gửi lời chúc đến thầy, chúc thầy mãi vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ một đứa ngang bướng như em.

- Thầy giống như người cha thứ hai của con, con yêu thầy rất nhiều. Nhân ngày 20/11 con chúc thầy luôn vui vẻ, mạnh khỏe và luôn là người dẫn đường cho con ạ. 

Trên đây là những lời chúc hay nhất giành tặng thầy giáo kính yêu. Hãy tham khảo những lời chúc ý nghĩa nhất giành tặng đến thầy giáo cùng Kênh Hot nhé.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-loi-chuc-2011-ngan-gon-y-nghia-cho-thay-giao-kinh-yeu-585715.html

Theo: Petrotimes