Lời chúc ngày 8/3 tiếng Anh, lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, hay dành tặng cho một nửa của thế giới những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bằng tiếng Anh

♥ When the world was created, you were created to beautify it and you have certainly done a great job because the world is smiling for you today.

Khi thế giới được tạo ra, em cũng được sinh ra để làm đẹp nó và em đã làm rất tốt, bởi hôm nay cả thế giới đang mỉm cười với em.

♥ On this International Women’s Day, remember that as a woman, all life spring from you. So look at the world and smile. For without you, there would be no life.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy nhớ rằng là một người phụ nữ, mọi sự sống đều bắt nguồn từ em. Vậy nên hãy nhìn thế giới và mỉm cười, bởi nếu thiếu em, thế giới này không có sự sống.

♥ Happy Women’s day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Ngày hôm nay, bạn xứng đáng có được hạnh phúc, vì vậy hãy tận hưởng thật trọn vẹn ngày của mình nhé.

♥ Thank you for you made me what I am when I am nothing. You have cried with me when I cried, while you also smiled when I smiled. You are truly a perfect companion for me and I remember you today because it’s your day, happy women’s day!

Cảm ơn em vì đã làm nên con người anh khi anh chẳng là gì. Em đã cùng khóc, cùng cười với anh. Em quả thực là một người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho anh và anh nghĩ đến em vì hôm nay là ngày của em, chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ Nữ!

♥ Any woman can make happiness to bloom all over them, happy women’s day!

Phụ nữ có thể khiến hạnh phúc nở rộ ở mỗi nơi họ đi qua, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!

Lời chúc ngày 8/3 tiếng Anh, lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh 001

♥ All your love and all your caring ways are the main reasons why my heart often thinks of you during Women’s Day celebration. So I’m wishing you all happiness and a world filled with so much love.

Tất cả những yêu thương, chăm sóc của bạn là lý do chính khiến trái tim tôi thường nghĩ về bạn vào ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ Nữ. Vì vậy tôi muốn tất cả phụ nữ đều được hạnh phúc cùng một thế giới tràn ngập tình yêu thương.

♥ It’s true that behind every successful man is a woman who’s actually getting ahead of him. So three cheers to the woman of tomorrow, happy women’s day!

Quả thực là đằng sau mỗi một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ thành công. Vì thế hãy nâng ly chúc mừng người phụ nữ của ngày mai, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!

♥ I love you no matter what we have gone through. I will always be here for you no matter how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Women’s day!

Anh yêu em cho dù ta đã trải qua bất kì chuyện gì. Anh sẽ luôn ở đây vì em dù cho ta có cãi nhau nhiều thế nào chăng nữa, bởi vì anh biết cho đến cuối cùng, em cũng sẽ luôn ở đây vì anh. Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc em nhé!

♥ If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day!

Nếu Chúa không tạo ra em thì thế giới này sẽ không bao giờ trở thành nơi hạnh phúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

♥ Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

♥ A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả những điều này đối với con và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

Lời chúc ngày 8/3 tiếng Anh, lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh 002

♥ The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day!

Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

♥ You will always be the first woman I will ever love this much. Happy Women’s Day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

 

♥ Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. May you have a wonderful women’s day, mommy!

Sự duyên dáng và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời mẹ nhé!

♥ Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, mommy!

Chúc mẹ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

♥ Dear mom, I just want you to know how fortunate I find myself to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Women’s Day!

Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn ra sao khi thấy mình quá hạnh phúc với người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

Chúc mừng quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh cho chị/em gái

♥ A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

Chị là một người ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa lựa được những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!

♥ Happy Woman’s Day! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Nhân dịp đặc biệt này, hãy làm bất cứ điều gì mà chị muốn bởi hôm nay là ngày của chị.

♥ Listening carefully, understanding with patience, supporting through thick and thin, caring heart and always being there are synonymous to the word lady to me.

Lắng nghe một cách cẩn thận, thấu hiểu với sự kiên nhẫn, ủng hộ bất chấp mọi có khăn, trái tim ân cần và luôn luôn ở đấy là những điều đồng nghĩa với từ phụ nữ trong tôi.

Lời chúc ngày 8/3 tiếng Anh, lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh 003

♥ This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life.

Ngày này thuộc về chị/em. Chúc chị/em thành công và khẳng định được mình trong cuộc sống.

♥ Be beautiful if you can, be wise if you want to, but to be respected – that is essential! Happy Women’s Day!

Hãy đẹp nếu như chị/em có thể, hãy khôn ngoan nếu như chị/em muốn, nhưng điều quan trọng là chị/em cần được tôn trọng! Chúc mừng ngày Phụ nữ!

♥ Feel special, unique, on top of the world. It’s your day!! Happy Women’s Day my girl!

Hãy cảm thấy đặc biệt, là duy nhất, đứng trên đỉnh thế giới. Hôm nay là ngày của chị/em! Ngày Phụ nữ vui vẻ nhé cô gái của tôi.

♥ Feel proud, celebrate with joy, and demonstrate your strength. The day is yours.

Hãy cảm thấy tự hào, ăn mừng với niềm vui và chứng minh sức mạnh của chị/em. Ngày hôm nay chính là ngày của chị/em.

♥ Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth.

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn chị từ tận đáy lòng với những gì mà chị đã làm! Chúc chị một ngày đầy ấm áp và tốt lành!

♥ You are the fountain of life. You are a resilient river that travels long distance, despite carrying everything on your shoulders but finally reaching your destination.

Chị chính là cội nguồn của sự sống. Chị là dòng sông kiên cường vượt qua mọi chặng đường dài, dù gánh mọi thứ trên đôi vai nhưng cuối cùng vẫn vươn tới đích.

♥ You can do the best ever – you are brave, smart, genius and generous. The world belongs to you.

Chị/em có thể làm mọi thứ tốt hơn bao giờ hết! – chị/em thật dũng cảm, thông minh, thiên tài và hào phóng. Thế giới này thuộc về chị/em.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loi-chuc-ngay-83-tieng-anh-loi-chuc-ngay-quoc-te-phu-nu-bang-tieng-anh-602619.html

Theo: Petrotimes