Lợi dụng bệnh nhân hôn mê, nam y tá giở trò đồi bại

Qua thu thập hình ảnh từ camera, cảnh sát cho hay nam y tá Gujjar đã lợi dụng bệnh nhân mê man, bất tỉnh để làm trò bậy.

>>>5 lần cầu cứu khi bị bạn trai cũ rình rập, cô gái bị phạt vì làm mất thời gian của cảnh sát, cuối cùng bỏ mạng...

>>>Nhói lòng cảnh mẹ trẻ khóc nức nở ôm con giữa sân bay

>>>Ngày cưới, ai nấy đều ngưỡng mộ tôi nhưng khi cửa phòng tân hôn đóng lại, tôi chết điếng...

Sự việc hy hữu xảy ra tại bệnh viện tư ở Shalby, Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ, một người phụ nữ do có vấn đề về sức khỏe đã nhập viện và tiến hành phẫu thuật phụ khoa.

Ngày 15/3, cô được đưa đến phòng chăm sóc tích cực để theo dõi tuy nhiên người thân trong gia đình không được phép ở lại viện qua đêm, nên người chồng phải về nhà, hôm sau mới được tới thăm vợ.

Lợi dụng bệnh nhân hôn mê, nam y tá giở trò đồi bại

Ảnh minh họa.

Do phải uống thuốc an thần sau ca mổ, nữ bệnh nhân rơi vào tình trạng hôn mê.  Đến khoảng 20h cùng ngày, ngay trong phòng chăm sóc tích cực, nam y tá Khushiram Gujjar đã lợi dụng việc đồng nghiệp phải đi chăm sóc bệnh nhân khác, đã nhiều lần sờ soạng rồi tấn công tình dục nữ bệnh nhân.

Trong trạng thái mơ hồ, nạn nhân vẫn cảm nhận được chuyện gì đã xảy ra với mình. Nhưng khi cố nói bóng gió với một y tá khác thì bị nam y tá Gujjar dọa dẫm nên buộc phải im lặng. Nạn nhân xấu hổ, khóc suốt đêm. Ngày hôm sau chồng vào thăm, cô đã khóc lóc rồi viết ra tờ giấy kể lại chi tiết vụ việc.

Phẫn nộ khi sự thật khốn nạn được phơi bày, người chồng nổi giận đã báo cáo vụ việc với bệnh viện và cảnh sát.

Theo điều tra sơ bộ và thu thập hình ảnh từ camera, cảnh sát cho hay Gujjar đã lợi dụng bệnh nhân mê man, bất tỉnh để làm trò bậy. Cảnh sát đã tạm giam Gujjar, điều tra lý lịch xem trước đây nam y tá này đã từng phạm tội hay chưa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loi-dung-benh-nhan-hon-me-nam-y-ta-gio-tro-doi-bai-605147.html

Theo: Petrotimes