Luật sư khiến cả tòa đỏ mặt vì 'quan hệ' giữa phiên xử

Tình huống luật sư quan hệ tình dục với khách ngay trong lúc phiên tòa đang diễn ra khiến thẩm phán buộc phải gửi một cảnh sát tư pháp đến cảnh báo.

Diện đồng phục cử nhân hở hang, hot girl bị chỉ trích thậm tệ

Nam thanh niên tự gọi cảnh sát bắt vì muốn đi tù, lý do 'quá sợ phụ nữ'

Theo các thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, tại thành phố Pichanaki (Peru) mới đây đã diễn ra một sự cố "dở khóc dở cười", chưa từng có trong lịch sử ngành tư pháp.

Cụ thể, nhân vật chính trong tình huống này là một luật sư tên Hector Paredes Robles, anh này bị bắt tại trận khi đang trần như nhộng, "thân mật" với nữ khách hàng của mình trước sự chứng kiến của thẩm phán, công tố viên.

Mọi chuyện vốn dĩ sẽ không xảy ra nếu đây là một phiên tòa bình thường, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giờ đây nhiều phiên xét xử cũng đã được chuyển sang hình thức trực tuyến. Và sự cố xảy ra khi anh luật sư này quên tắt ứng dụng trò chuyện trực tuyến Zoom lúc phiên tòa chưa kết thúc.

Luật sư khiến cả tòa đỏ mặt vì 'quan hệ' giữa phiên xử 001

Hình ảnh "nhạy cảm" tại phiên tòa

Đoạn video không dành cho trẻ em cho thấy, luật sư Robles đã thản nhiên lột đồ và quan hệ tình dục với nữ khách hàng trong khi phiên tòa trực tuyến vẫn đang diễn ra. Chủ tọa phiên tòa và các công tố viên đã sững sờ, liên tục nhắc nhở Robles dừng ngay hành động của mình.

Luật sư khiến cả tòa đỏ mặt vì 'quan hệ' giữa phiên xử 002

Thẩm phán và công tố viên tái mặt

Tuy vậy, khi nữ khách hàng bắt đầu ngồi lên đùi luật sư Robles để nhún nhày, thẩm phán Torres buộc phải gửi cảnh sát tư pháp đến văn phòng luật của ông này để can thiệp.

"Chúng tôi phải chứng kiến hành vi khiêu dâm cực kỳ không đúng mực ngay tại phiên tòa. Luật sư đã vi phạm phép lịch sự tối thiểu nơi công cộng. Vụ việc trở nên nghiêm trọng khi đoạn video đáng xấu hổ bị truyền thông phát tán.

Chúng tôi đã loại luật sư Robles khỏi tư cách người bào chữa trong phiên xét xử kế tiếp vì hành động không thể chấp nhận nổi của ông ta. Đoàn luật sư địa phương nên có biện pháp thích hợp để xử lý vụ việc của luật sư này." - ông Torres cho hay

Hiện tại, luật sư Robles đang bị công tố viên điều tra về hành vi xúc phạm tòa án. Đoàn luật sư thành phố Pichanaki cũng xem xét kỷ luật luật sư này vì tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/luat-su-khien-ca-toa-do-mat-vi-quan-he-giua-phien-xu-598718.html

Theo: Petrotimes