Luôn thấy mệt mỏi sau khi ngủ, đặt camera theo dõi phát hiện 'hung thủ' không ngờ

Hóa ra, khi Susieandmollie chìm vào giấc ngủ thì Ginger, con mèo cưng của cô đã nhảy lên giường sau đó ngồi bên cạnh và liên tục đánh vào cánh tay và cơ thể của chủ nhân.

>>>Cô gái 298kg lột xác ngoạn mục sở hữu body và nhan sắc nóng bỏng vạn người mê

>>>Gần Tết về nhà bạn trai ra mắt, cô gái đòi chia tay ngay khi thấy mâm cơm

>>>Nửa đêm thấy nhà cụ bà hàng xóm mở cửa, phát hiện tội ác kinh hoàng của nữ y tá

Mới đây, một cư dân mạng có nickname là Susieandmollie đã chia sẻ câu chuyện kỳ thú của mình trên mạng xã hội Tiktok, gây xôn xao dư luận, thu hút được không ít sự chú ý của cư dân mạng. 

Theo Susieandmollie, dạo gần đây, cô ngủ không ngon và luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi sau khi thức dậy. Tình trạng này kéo dài nhiều ngày khiến cô gái trẻ cảm thấy suy sụp, muốn kiệt sức. 

Luôn thấy mệt mỏi sau khi ngủ, đặt camera theo dõi phát hiện 'hung thủ' không ngờ

Mèo cưng của Susieandmollie trong những hình ảnh được ghi lại. 

Không còn cách nào khác, Susieandmollie đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân phía sau. Cô đặt máy quay ghi lại giấc ngủ đêm cua mình và cuối cùng cũng phát hiện nguyên nhân thực sự khiến chất lượng giấc ngủ giảm sút. 

Theo Susieandmollie chia sẻ, khi cô chìm vào giấc ngủ thì Ginger, con mèo cưng của cô đã nhảy lên giường sau đó ngồi bên cạnh và liên tục đánh vào cánh tay và cơ thể của chủ nhân. Thỉnh thoảng sẽ phát ra tiếng kêu như muốn đánh thức cô chu. Toàn bộ quá trình kéo dài từ 11 giờ tối hôm trước đến 3 giờ sáng ngày hôm sau, kéo dài 4 giờ.

Susieandmollie sau đó đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tượng này lên mạng, thu hút hơn 250.000 lượt xem. Rất nhiều người cho rằng mèo của cô gái trẻ cũng giống đa số những con mèo cưng khác.

Tuy vậy, đa số đều công nhận mèo của Susieandmollie quá tăng động, cũng có thể bị mắc bệnh Alzheimer, lặp đi lặp lại những hành động trong vô thức, kiến nghị cô gái trẻ nên đưa mèo đi khám bệnh. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/luon-thay-met-moi-sau-khi-ngu-dat-camera-theo-doi-phat-hien-hung-thu-khong-ngo-597063.html

Theo: Petrotimes