Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội

Cô gái trẻ khi đi lễ ở chùa lại chỉ mặc một chiếc quần jeans dáng rộng, phía trên không mặc áo mà quấn một tấm khăn ngang ngực, buộc nút ở phía sau.

>>>Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ

>>>Nghi ngờ cặp đôi mại dâm, cảnh sát lại phát hiện chuyện không ngờ

>>>Đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên Tuổi Trẻ ở Hà Nội gây bức xúc

Ăn mặc thế nào vốn là quyền tự do cá nhân, nhưng trong từng điều kiện, hoàn cảnh, phải ăn mặc sao cho phù hợp. Đặc biệt, khi đến những nơi tôn nghiêm, linh thiêng như đền, chùa, miếu mạo, phải biết ăn mặc lịch sự, kín đáo, hành xử thanh tao, nói năng nhỏ nhẹ. Song, đáng tiếc thay, một số bạn trẻ không hề ý thức được điều đó.

Mới đây, một cô gái trẻ người Thái Lan, do ăn mặc quá phản cảm khi tới chùa lễ Phật đã bị cư dân mạng chỉ trích, mắng nhiếc không thương tiếc.

Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội 001

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở một ngôi chùa tại Bangkok, Thái Lan. Một cô gái trẻ khi lễ ở chùa lại chỉ mặc một chiếc quần jeans dáng rộng, phía trên không mặc áo mà quấn một tấm khăn ngang ngực, buộc nút ở phía sau.

Đáng nói, chiếc khăn trắng mỏng manh, cô gái lại không mặc áo lót. Từ góc chụp phía sau, toàn bộ phần lưng trần trụi bị lộ ra, trông vô cùng phản cảm, bất kính.

Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội 002

Thế nhưng, dường như không ý thức được sai lầm của mình, cô gái còn chụp ảnh lại và đăng tải lên trang cá nhân của mình, khiến nhiều người không khỏi nóng mắt và buông lời mắng chửi.

Có người còn tinh mắt soi ra, cô gái có mang theo một chiếc áo khoác đỏ đặt trên mặt đất nhưng cố tính không mặc vào. Hành động gây sốc và quá phản cảm khiến cô gái mặc dù xinh đẹp nhưng cũng không một ai bênh vực. Đa số mọi người đều cho rằng tín ngưỡng của họ bị xúc phạm bởi cách ăn mặc hớ hênh, thiếu vải của cô gái.

Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội 003

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, cô gái lập tức xin lỗi và giải thích rằng do quá vội vàng nên sơ ý không mặc áo khoác. Cô không cố ý xúc phạm tín ngưỡng của mọi người và Đức Phật vì bản thân cô là người tín Phật.

Đồng thời, cô nàng cũng phản biện rằng, ăn mặc thế nào là quyền cá nhân, lòng thành tâm với Phật mới là điều quan trọng nhất. Hơn nữa, bản thân cô cảm thấy cách ăn mặc này không phải khiếm nhã. Tuy vậy, cuối cùng cô cũng xóa những bức ảnh bị chỉ trích để tránh phiền phức.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mac-nhu-khong-mac-di-le-chua-co-gai-bi-nem-da-du-doi-593344.html

Theo: Petrotimes