Mặc váy cưới ép bạn trai kết hôn, cô gái bị phũ trước đông người

Cô gái diện nguyên bộ váy cưới bồng bềnh, gương mặt trang điểm kỹ và yêu cầu chàng trai phải cưới mình ngay lập tức.

>>>Hổ vằn giết 8 người ở Ấn Độ vẫn ung dung không bị bắt

>>>Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt

>>>Người mẹ trẻ rao bán con gái để lấy tiền mua giày mới

Sự việc hy hữu xảy ra ở chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng ở nước Mỹ, Target, chi nhánh Las Vegas, Mỹ.

Theo những người có mặt tại hiện trường thời gian đó, khi chàng trai đang làm việc thì đột nhiên bạn gái anh xuất hiện. Cô gái diện nguyên bộ váy cưới bồng bềnh, gương mặt trang điểm kỹ và yêu cầu chàng trai phải kết hôn mình ngay lập tức.

Chàng trai hoảng hốt và rất bất ngờ, không hiểu tại sao bạn gái lại kích động muốn cưới ngay.

Mặc váy cưới ép bạn trai kết hôn, cô gái bị phũ trước đông người 1

Trong khi đó, cô gái liên tục nói: "Anh đã đeo chiếc nhẫn đính hôn cho em được 2 năm rồi, giờ đã đến lúc anh phải cưới em. Nếu không thì anh biến ngay đi. Đúng rồi đấy, bây giờ chúng ta kết hôn ngay lập tức hoặc em sẽ rời khỏi anh mãi mãi. Em đã mời cả mục sư đến, Emily cũng đi cùng để làm phù dâu cho em".

Tất cả đúng như những gì cô gái nói, đi theo cô có một vị mục sư và một cô bạn thân, ai nấy đều sẵn sàng, chỉ chờ cái gật đầu của chàng trai.

Hành động của cô gái trẻ đã khiến tất cả mọi người chú ý, họ vỗ tay khích lệ cho hành động ép cưới táo bạo của cô gái trẻ, đồng thời mong muốn chàng trai gật đầu đồng ý để có một cái kết viên mãn.

Mặc váy cưới ép bạn trai kết hôn, cô gái bị phũ trước đông người 2

Đáng tiếc, không có đám cưới nào được tổ chức, chàng trai không thỏa hiệp, anh dẫn bạn gái ra ngoài cửa hàng và nói chuyện. Không rõ kết cục ra sao nhưng có lẽ, với kiểu ép cưới vội vàng của cô gái, chàng trai sẽ từ chối.

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số đều cho rằng, hành động của cô gái rất phản cảm, mang tính chất ép buộc, không hề lãng mạn chút nào. Nếu có bị từ chối cũng là xứng đáng.

Theo: Lê Nguyên/ DM