Mách nhỏ lưu ý mua vàng ngày Thần tài để giàu sang ghé thăm, phú quý ngập tràn

Những lưu ý mua vàng ngày Thần tài cũng như giúp bạn trả lời các câu hỏi ngày Thần tài mua bao nhiêu vàng, ngày Thần tài có nên bán vàng không. Xem ngay tại Kênh Hot.

Ngày Thần Tài mua bạc được không, có ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc không?

Hướng dẫn cúng ngày Thần Tài chuẩn nhất, phát tài phát lộc cả năm

Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày vía thần tài mua vàng tây được không?

Ngày Thần tài mua bao nhiêu vàng, mua vàng ngày Thần tài xong làm gì, hoặc ngày Thần tài có nên bán vàng, ngày Thần tài có nên đổi vàng không là những thắc mắc được tìm kiếm rất nhiều mỗi dịp sắp đến ngày Thần tài. 

Dưới đây là những lưu ý mua vàng ngày Thần tài mà bạn và gia đình nên biết để chuẩn bị cho nghi lễ không thể thiếu trong ngày Thần tài năm nay.

Ngày Thần tài 2021 mua vàng lúc mấy giờ?

Ngày Thần tài mua vàng lúc mấy giờ? Mua vàng ngày Thần tài có cần xem giờ không là những câu hỏi nhiều người thường hỏi nhau trước khi đi mua vàng ngày vía Thần tài. 

Thực tế, những người làm ăn kinh doanh vẫn cúng vía Thần Tài vào mùng 10 âm lịch hàng tháng, tuy nhiên mùng 10 tháng Giêng được xem là ngày vía Thần Tài quan trọng nhất trong năm. Theo lịch âm dương, ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Vậy ngày Thần Tài năm 2021 rơi vào Chủ nhật, ngày 21/2/2021 theo dương lịch vì vậy với nhiều người, họ sẽ có thoải mái thời gian để mua sắm hơn.

Trong ngày vía Thần tài, noài việc lựa chọn sản phẩm vàng, nhiều người còn quan tâm thêm đến giờ mua vàng để mọi chuyện càng thuận lợi và trọn vẹn hơn. Dưới đây là một số khung giờ Hoàng đạo để mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

Giờ Canh Tí: 0h00

Giờ Tân Sửu: 1h00 - 3h00

Giờ Quý Mão: 5h00 - 7h00

Giờ Bính Ngọ: 11h00 - 13h00

Giờ Mậu Thân: 15h00 - 17h00

Giờ Kỷ Dậu: 17h00 - 19h00

Giờ Canh Tí: 23h00 - 24h00

Tuy nhiên, trên thực tế do ngày vía Thần Tài nhiều người đi mua vàng, nên để mua và chọn được loại vàng ưng ý thì cũng khá khó khăn, nhiều người phải xếp hàng từ sớm. Đồng thời, nhiều cửa hàng vàng thì mở cửa phục vụ khách từ 7h - 21h tối để thuận tiện hơn cho việc giao dịch.

Mách nhỏ lưu ý mua vàng ngày Thần tài để giàu sang ghé thăm, phú quý ngập tràn 001

Ngày Thần tài bán vàng có sao không, ngày vía Thần tài đổi vàng được không

Ngày vía Thần tài mua vàng để cầu may mắn là chắc chắn rồi, nhưng có thể vì một số lý do tài chính, bạn cần bán vàng vào ngày Thần tài. Vậy bán vàng vào dịp đầu năm có bị mất may mắn hay không, ngày vía thần tài có nên bán vàng khônghoặc ngày thần tài có nên đổi vàng không và khi nào thì nên bán vàng?

Vàng là một kim loại quý có giá trị đầu tư, tích lũy và trao đổi. Theo quan niệm tâm linh, mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ mang đến một năm sung túc thuận buồm xuôi gió, đắc tài đắc lộc. Chính vì vậy người dân đổ xô đi mua vàng vào ngày này là để cầu may mắn chứ không mang nhiều mục đích kinh tế. Trong trường hợp cần thiết phải bán vàng vào ngày vía Thần tài thì bạn nên theo dõi kỹ giá vàng để chọn được thời điểm bán hợp lý.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đầu tư sinh lời thì bạn nên chờ đợi vào dịp có mức giá hợp lý hơn mà cũng không phải chen lấn như trong ngày vía Thần tài.

Đặc biệt, bạn không nên bán miếng vàng đã mua để cầu may mắn tài lộc, vì nó giống như bạn đem bán đi sự may mắn tài lộc của mình. Nếu bạn thực sự muốn bán hoặc cần phải bán nó, hãy đợi sau một một năm, thời gian thích hợp là vào tháng Chạp (tháng 12 Âm lịch) là thời điểm kết thúc của năm. 

Mách nhỏ lưu ý mua vàng ngày Thần tài để giàu sang ghé thăm, phú quý ngập tràn 002

Ngày Thần tài nên mua mấy chỉ vàng

Không có quy định nào về việc ngày Thần tài mua bao nhiêu vàng bởi vàng ta là tài sản cất giữ, để dành và ngày vía Thần Tài, mua vàng ta tích trữ, lấy may là điều tất yếu!

Còn theo các chuyên gia phong thủy, mua vàng trong ngày vía Thần Tài là để mang biểu tượng may mắn nên tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà người dân có thể chọn lựa mua số lượng vàng cho phù hợp, không cần quá câu nệ.

Ngoài ra, tùy vào mong muốn về tài lộc, may mắn trong năm mà người dân có thể lựa chọn mua số lượng vàng phù hợp như sau:

Mua 5 chỉ vàng để cầu Tài.

Mua 1 chỉ vàng để cầu Lộc.

Mua 2 chỉ vàng để cầu Phát.

Ngoài ra, người dân hoàn toàn có thể mua nhẫn kim tiền nửa chỉ lấy may. Ngày Thần tài không quan trọng mua nhiều hay ít, chỉ cần chút đỉnh cũng là lấy may cho một năm mới khởi sự hưng thuận. Thậm chí, người dân có thể lựa chọn các món đồ giá trị, may mắn khác thay vì mua vàng trong ngày vía Thần tài để cầu mong sự may mắn vào nhà trong dịp năm mới.

Ngày vía Thần tài mua vàng xong làm gì

Chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc mua vàng ngày Thần tài xong làm gì? câu trả lời rất đơn giản, sau khi mua vàng ngày Thần tài bạn mang về cất cẩn thận trong nhà bởi theo quan niệm, nếp nghĩ của nhiều người Phương Đông, vẫn xem vàng ta là tài sản cất giữ, để dành và đúng theo phong thủy thì vàng để trong nhà hay mang theo bên mình sẽ tỏa ra năng lượng phú quý, mang đến may mắn về tài lộc, tiền của. 

Đặc biệt, bạn không nên bán miếng vàng đã mua để cầu may mắn tài lộc, vì nó giống như bạn đem bán đi sự may mắn tài lộc của mình. Nếu bạn thực sự muốn bán hoặc cần phải bán nó, hãy đợi sau một một năm, thời gian thích hợp là vào tháng Chạp (tháng 12 Âm lịch) là thời điểm kết thúc của năm. 

Trên đây là những lưu ý mua vàng ngày Thần tài cũng như giúp bạn trả lời các thắc mắc liên quan đến việc mua vàng - bán vàng - đổi vàng bao gồm ngày Thần tài mua bao nhiêu vàng, mua vàng ngày Thần tài xong làm gì, hoặc ngày Thần tài có nên bán vàng, ngày Thần tài có nên đổi vàng không... Chúc các bạn và gia đình đón ngày Thần tài nhiều niềm vui và may mắn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mach-nho-luu-y-mua-vang-ngay-than-tai-de-giau-sang-ghe-tham-phu-quy-ngap-tran-600755.html

Theo: Petrotimes