Mải mê chụp ảnh tự sướng, hai cô gái rơi từ tầng 4 nguy kịch

Bất chấp rủi ro để chụp ảnh tự sướng, hai nữ sinh 19 tuổi ở Mỹ không may ngã từ tầng 4 xuống. Một người nguy kịch, một người bị tật ở chân,

>>>Ghê rợn bé gái bị đâm hơn 100 nhát bằng tuốc nơ vít, xác vứt ở chùa

>>>Rúng động cô dâu bị chú rể đánh chết ngay trong đám cưới

>>>Nghỉ lễ, người đàn ông kêu trời vì phải ăn 23 đám cưới

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra trên sân thượng của một tòa nhà 4 tầng ở Philadenphia, Mỹ. Ngày hôm đó, một nhóm sinh viên Đại học Temple tổ chức tiệc tùng và uống rượu trên sân thượng.

Trong lúc bữa tiệc đang tưng bừng, hai nữ sinh 19 tuổi vì muốn có ảnh tự sướng độc đáo đã bất chấp nguy hiểm đứng sát vào lan can. Có chút men trong người lại bất cẩn, hai nữ sinh không may ngã từ tầng 4 xuống đất.

Kết quả, một người bị thương ở chân, một người nguy kịch với nhiều tổn thương được đưa vào bệnh viện ngay lập tức. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng.

Mải mê chụp ảnh tự sướng, hai cô gái rơi từ tầng 4 nguy kịch

Những sinh viên trong bữa tiệc. 

Allison Byrne - sinh viên Đại học Temple, một nhân chứng có mặt tại buổi tiệc đã vô cùng sốc và cho biết, tất cả những người có mặt tại đó đều choáng váng, hoảng sợ khi thấy hai nữ sinh đột ngột rơi từ tầng cao xuống.

Công ty quản lý tòa nhà cho biết sân thượng có lan can nhưng các sinh viên từng lên đó cho biết lan can có cũng như không bởi nó chỉ cao đến ngang đùi, hoàn toàn không thể ngăn người cản tai nạn.

Nếu có ai đó uống say và đứng dựa vào đó, họ dễ dàng bị hụt và ngã xuống dưới.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đang tích cực điều tra vụ việc, làm rõ chi tiết và nguyên nhân về vụ tai nạn.

Được biết, dù có khuyến cáo không tụ tập đông người, thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn mùa dịch nhưng vẫn có rất nhiều sinh viên chủ quan, không màng đến rủi ro và tổ chức tiệc tùng.

Người dân sống quanh tòa nhà hy vọng, sự việc lần này sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh những bạn trẻ.

Theo: Lê Nguyên/ DM