Màn tẩu thoát thần kỳ của chú cá, nếu không có camera quay lại chắc chẳng ai tin

Chắc hẳn không có camera an ninh thì cũng chẳng thể biết được bữa tối của cả gia đình vì sao lại mất tích mà chẳng để lại chút dấu vết.

Để con cá trong chậu nước trước cửa nhà để chuẩn bị làm thức ăn cho bữa tối, quanh đi quẩn lại một lúc khi đi ra lại thấy chỉ còn chiếc chậu, còn con cá thì mất tích không một dấu vết.

Tá hỏa tưởng bị bắt trộm mất nhưng sự thật ghi lại từ camera an ninh lại là cảnh tượng vô cùng hài hước, khi con cá đã nhảy được ra ngoài, nó dùng chiếc đuôi vẫy liên tục để di chuyển cơ thể trên cạn. Tưởng rằng cuộc tẩu thoát sẽ chẳng hề dễ dàng khi trước mặt là một con đường, khi con cá đã nhảy ra ngay mép đường, điều thú vị đã diễn ra khi con vật này liên tiếp nhảy cho đến khi rơi xuống cống nước cách đó vài mét và tẩu thoát.

Mất bữa tối trong vòng vài nốt nhạc, tưởng bị bắt trộm hóa ra lại là một cảnh tượng bất ngờ cứ ngỡ chỉ có trong phim ảnh - Ảnh 1.

Video ghi lại cuộc tẩu thoát chưa từng có này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng, không ít người ví von con cá này bỏ chạy khỏi bữa tối cũng vô cùng lao lực và cũng đầy "tính toán", chẳng khác nào chú cá nemo nổi tiếng trong hành trình đi tìm về với gia đình.

Chắc hẳn nhiều bà nội trợ sẽ phải cảnh giác hơn đừng tưởng cá không có chân và chỉ có thể sống dưới nước là về thích để đâu thì để. Chúng có thể biến mất ngay lập tức bằng cuộc đào tẩu không ai ngờ.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/man-tau-thoat-than-ky-cua-chu-ca-khi-chuan-bi-mang-len-thot-neu-khong-co-camera-quay-lai-chac-chang-ai-tin-22202120315311999.htm

Theo: Trí Thức trẻ