Mang thai 6 tháng không thể kết hôn vì bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới

Bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới, gia đình cô gái không thể lo được. Kết quả, chàng trai đuổi cô gái ra khỏi nhà, khiến cô bị động thai, phải cấp cứu.

>>>Dạy con học, bố tức đến mức nhồi máu cơ tim, sùi bọt mép phải cấp cứu

>>>Trung Quốc: Du học sinh giết cha mẹ để được quay về Anh học

>>>Vụ 4 gã trai thượng lưu hãm hiếp cô gái nghèo: Mẹ nạn nhân khóc nghẹn kể chi tiết giây phút kinh hoàng

Mới đây, tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc gây chấn động dư luận. Cô Tiểu Lưu, 21 tuổi bị chồng là Tiểu Trường đuổi khỏi nhà và không đồng ý làm đám cưới, tất cả là vì gia đình cô Tiểu Lưu không mua được một chiếc xe sang BMW cho nhà trai.

Theo thông tin đăng tải, hiện Tiểu Lưu đã mang thai 6 tháng. Cô và bạn trai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi dự định tổ chức vào đầu tháng 10/2020. Không ngờ, gần sát ngày cưới lại xảy ra chuyện.

Mang thai 6 tháng không thể kết hôn vì bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới 1

Tiểu Lưu cho biết, cô và Tiểu Trương quen nhau vào tháng 3 năm nay. Đến tháng 4 cặp đôi đã sống chung với nhau và Tiểu Lưu mang thai không lâu sau đó.

Đến tháng 7, cô bị động thai nên được chồng đưa về nhà chăm sóc. Đến tháng 8, cả hai đi đăng ký kết hôn. Lúc này, Tiểu Trương ra điều kiện, nhà gái phải cho hồi môn là một chiếc xe ô tô thì mới tổ chức đám cưới.

Mang thai 6 tháng không thể kết hôn vì bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới 2

Gia đình Tiểu Lưu hoàn cảnh bình thường nhưng bạn trai cô lại đòi xe ô tô phải là xe sang hiệu BMW. Yêu cầu này của Tiểu Trương khiến gia đình bạn gái không thể lo được.

Tưởng rằng qua thương thuyết, Tiểu Trương sẽ thoải mái hơn. Nào ngờ, gần đến ngày cưới, Tiểu Lưu tiếp tục gây sức ép, đòi bằng được xe sang BMW.

"Không có xe BMW sẽ không cưới", Tiểu Trương nói. Đồng thời, anh chàng còn kể công chăm sóc bạn gái kiến bố vợ nổi giận.

Mang thai 6 tháng không thể kết hôn vì bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới 3

Gây gổ xong với bố vợ, Tiểu Trương đuổi luôn bạn gái đang mang thai ra khỏi nhà, khiến cô động thai, phải đi cấp cứu. Vì quá tức giận, gia đình Tiểu Lưu gọi điện báo cảnh sát, khiến mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa số đều bức xúc với hành động thiếu trách nhiệm và yêu cầu quá đáng của Tiểu Trương. Bên cạnh đó, họ cũng khuyên can Tiểu Lưu nên dứt khoát chia tay với người đàn ông như Tiểu Trương.

Theo: Lê Nguyên/ Sina