Mang thai vẫn bị chồng ép quan hệ, vợ uất hận trộn thuốc độc vào thức ăn giết chồng

Vợ mang thai nhưng vẫn ép quan hệ, người chồng khiến vợ tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần. Sau cùng, người vợ trẻ quyết định đầu độc chồng để tự giải thoát.

>>>Tham lam chút nhộng ong, cặp đôi hại chết người vô tội

>>>Khám an thai, người phụ nữ tá hỏa vì bị cho uống thuốc phá thai

>>>Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Sự việc rùng rợn lại có phần đau lòng xảy ra ở Periyamolapalayam, Erode, thuộc bang Tamil Nadul, Ấn Độ. Cô Mythily, 21 tuổi kết hôn với anh Kumar, một người đàn ông làm nghề nông. Sau khi kết hôn, hai người có cuộc sống không mấy hòa hợp do anh Kumar chẳng mấy tôn trọng và để ý để cảm xúc của vợ. 

5 tháng trước, cô Mythily phát hiện mình có thai. Thế nhưng trái ngược với sự mong chờ của Mythily, chồng cô chẳng mấy vui vẻ và cũng không hề quan tâm đến vợ. Dù cô Mythily có ốm nghén mệt mỏi và suy kiệt sức khỏe vì không được nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ khi mang thai, anh Kumar cũng chẳng mảy may thương cảm. 

Mang thai vẫn bị chồng ép quan hệ, vợ uất hận trộn thuốc độc vào thức ăn giết chồng

Không chịu nổi người chồng bạo hành, vợ quyết định đầu độc chồng để được giải thoát. - Ảnh minh họa.

Không những thế, trong suốt thời gian này, Kumar vẫn liên tục đòi hỏi, ép cô Mythily phải quan hệ với mình, khiến người vợ trẻ bị tổn thương nghiêm trọng về cả thể xác lẫn tinh thần. 

Không chịu nổi cuộc sống như địa ngục, ngày 28/1, cô Mythily đã quyết định trộn thuốc độc vào thức ăn để giết chồng, giải thoát mình khỏi cuộc hôn nhân bức bối. 3 ngày sau, tức ngày 31/1, Kumar gặp những biến chứng về sức khỏe phải nhập viện ở Andhiyur để điều trị. 

Thấy sự việc khó có thể giấu được, cô Mythily đã đến đồn cảnh sát tự thú, khai nhận rằng cô đã đầu độc chồng vì không chịu nổi cảnh bị bạo hành tình dục khi đang mang thai. 

Đến ngày 15/2, dù đã được rửa ruột và điều trị tích cực nhưng Kumar không thể qua khỏi do lượng độc tố quá cao. Người chồng xấu số qua đời tại bệnh viện. 

Hiện, cô Mythily đang bị giam giữ. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ thêm một số chi tiết trước khi có kết luận cuối cùng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mang-thai-van-bi-chong-ep-quan-he-vo-uat-han-tron-thuoc-doc-vao-thuc-an-giet-chong-602061.html

Theo: Petrotimes