Mất trộm quần lót mỗi ngày, người đàn ông điên tiết lắp camera phát hiện ra điều cực dị

Mỗi ngày anh đều tắm giặt, phơi quần áo dưới mái che mưa ở sân nhà tầng 1. Kết quả là, chiếc quần lót của anh Viên luôn biến mất vào ngày hôm sau, chỉ còn lại một chiếc móc áo trống trơn. 

>>>Bé gái chết thảm sau khi uống sữa, cha mẹ hối hận vì hành động vô tâm này

>>>Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ

>>>Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy gây ra cảm giác 'không thoải mái'

Theo thông tin đăng tải, bắt đầu từ tháng 2 năm nay, anh Viên, nhà ở thôn Lan Khê, trấn Song Phổ, khu Tây Hồ, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc bất ngờ phát hiện chuyện vô cùng kỳ dị. Những chiếc quần lót của anh phơi ngoài nhà biến mất một cách kỳ lạ, trong khi đó, quần áo bình thường còn nguyên không suy suyển. 

Nhẩm tính trong đầu, anh Viên gục ngã vì 15 chiếc quần lót của mình lần lượt bị đánh cắp. Ai đã làm điều này? Tại sao lại làm thế? Có thù oán gì với mình không? Đây là những câu hỏi mà anh Viên liên tục tự hỏi mình. 

Mất trộm quần lót mỗi ngày, người đàn ông điên tiết lắp camera phát hiện ra điều cực dị 001

Sân nhà anh Viên, nơi xảy ra vụ trộm quần lót nam kỳ quặc. 

Theo anh Viên, mỗi ngày anh đều tắm giặt, phơi quần áo dưới mái che mưa ở sân nhà tầng 1. Kết quả là, chiếc quần lót của anh Viên luôn biến mất vào ngày hôm sau, chỉ còn lại một chiếc móc áo trống trơn. 

Nhưng điều kỳ lạ nhất là quần áo lót của các thành viên trong gia đình đều được phơi chung, nhưng lại chỉ thiếu quần lót của anh. Thậm chí quần lót của con trai anh cũng không bị lấy trộm. 

Sau khi rất nhiều chiếc quần lót bị đánh cắp, anh Viên không thể chịu đựng được nữa đã lắp camera giám sát và báo cáo với cảnh sát trấn Song Phổ. 

Sau khi tiếp nhận vụ án, cảnh sát đã nghiên cứu camera giám sát và thành công phát hiện nghi phạm họ Trương, người ở thôn bên cạnh. 

Mất trộm quần lót mỗi ngày, người đàn ông điên tiết lắp camera phát hiện ra điều cực dị 002

Tang vật thu được tại nhà tên trộm biến thái.

Khi bị bắt, Trương khai nhận, mỗi lần đi qua nhà anh Viên, thấy quần áo phơi trước cửa, hắn lại nổi lên ý xấu, lợi dụng trời tối để lẻn vào sân và ăn cắp đồ lót của anh Viên. 

Mỗi lần trộm được sẽ đem đi giặt lại để mặc, sau đó mặc chán sẽ vứt xuống mương nước gần nhà để phi tang. Về lý do trộm đồ lót, sau nhiều lần bị cảnh sát thẩm vấn, Trương thừa nhận có sở thích vặn vẹo, đó là sưu tập quần lót nam. Tổng cộng, Trương đã ăn trộm được 15 chiếc quần lót của anh Viên trước khi bị bắt. 

Hiện cảnh sát đã tiến hành các biện pháp cưỡng chế hình sự đối với Trương theo quy định của pháp luật.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mat-trom-quan-lot-moi-ngay-nguoi-dan-ong-dien-tiet-lap-camera-phat-hien-ra-dieu-cuc-di-602569.html

Theo: Petrotimes