Máy bay buộc phải quay đầu vì phi công bị mèo tấn công

Một chuyến bay thương mại đã buộc phải quay trở lại sân bay ở thủ đô Khartoum của Sudan sau khi một chú mèo chui vào buồng lái, tấn công phi công.

Mang thai vẫn bị chồng ép quan hệ, vợ uất hận trộn thuốc độc vào thức ăn giết chồng

Tham lam chút nhộng ong, cặp đôi hại chết người vô tội

Theo các thông tin được tờ RT đăng tải, vào ngày 24/2, trên chuyến bay của hãng hàng không Tarco từ thủ đô Khartoum (Sudan) tới Doha của Qatar, đã xảy ra một sự cố vô cùng hi hữu.

Cụ thể, sau khoảng 30 phút cất cánh từ sân bay quốc tế Khartoum, một “hành khách bốn chân” chưa rõ bằng cách nào đã xuất hiện trong buồng lái của phi công. Tờ báo địa phương Al-Sudani mô tả đây là một con mèo hung dữ, không hề thích thú với việc bay lượn trên bầu trời.

Máy bay buộc phải quay đầu vì phi công bị mèo tấn công

Ảnh minh họa

Mèo ta vô cùng manh động, chạy thẳng vào buồng lái để tấn công cơ trưởng và phi công. Dù phi hành đoàn đã hết sức nỗ lực, nhưng việc khống chế “tên không tặc lông lá” thất bại. Cuối cùng, cơ trưởng buộc phải cho máy bay quay đầu, trở lại thủ đô của Sudan.

Tại đây, con mèo hung hãn này đã được lực lượng an ninh hàng không khống chế, chuyến bay sau đó cất cánh trở lại. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy có thể con mèo đã lẻn vào buồng lái khi máy bay đỗ trong nhà chứa ở sân bay Khartoum.

Trước đó, vào năm 2004, cũng đã có một sự cố tương tự xảy ra. Khi ấy, một máy bay của hãng hàng không Bỉ với 62 người trên khoang đã buộc phải quay trở lại Brussels sau khi con mèo tên Gin trốn thoát khỏi túi hành lý và làm loạn buồng lái.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/may-bay-buoc-phai-quay-dau-vi-phi-cong-bi-meo-tan-cong-602101.html

Theo: Petrotimes