Máy bay hàng không Pháp hạ cánh khẩn vì hành khách hung hăng

Một chuyến bay của Air France buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì xuất hiện hành khách gây rối.

Máy bay buộc phải quay đầu vì phi công bị mèo tấn công

Thanh niên 16 tuổi sống sót thần kỳ khi bám càng máy bay từ Anh đến Hà Lan

Theo các thông tin được Reuters đăng tải, một máy bay của hãng hàng không quốc gia Pháp Air France đang trên đường từ thủ đô Paris đến New Delhi (Ấn Độ), đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Sofia ở Bulgaria trong ngày 5/3 vì một hành khách hung hãn.

Cụ thể, ông Ivailo Angelov - quan chức tại Cơ quan Điều tra Quốc gia Bulgaria cho hay, người gây rối là một nam công dân Ấn Độ, bắt đầu có hành động ngay sau khi máy bay cất cánh, gây gổ với các hành khách khác, hành hung một tiếp viên hàng không và đập liên tiếp vào cửa buồng lái.

Máy bay hàng không Pháp hạ cánh khẩn vì hành khách hung hăng

Ảnh minh họa

Sự hung hãn của hành khách này đã khiến cơ trưởng chuyến bay yêu cầu hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Sofia. Người đàn ông, không tiết lộ danh tính, đã được đưa ra khỏi máy bay và bị buộc tội đe dọa an ninh chuyến bay. Nếu bị kết tội, anh ta phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam.

Phát biểu trước các phóng viên để thông tin về vụ việc, ông Angelov cho hay: "Chúng tôi đang điều tra cả hành vi lẫn động cơ của anh ta. Vẫn chưa có lời giải thích hợp lý nào cho hành vi gây rối của người này".

Sau khi giải quyết xong hành khách gây rối, chuyến bay của Air France sau đó đã tiếp tục hành trình đến New Delhi, Ấn Độ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/may-bay-hang-khong-phap-ha-canh-khan-vi-hanh-khach-hung-hang-602910.html

Theo: Petrotimes