Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng

Brenda được phát hiện chết thảm tại một đồn điền trồng bạch đàn ở Passo de Torres, cách nhà em khoảng 43km. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cô bé bị đâm hơn 40 nhát dao và có 60 vết thương do cán dao đập vào người. 

>>>Nổi tính háo sắc hai gã đàn ông cưỡng bức nữ hành khách, không ngờ nhận án tử vì cô gái nhiễm HIV

>>>Cụ ông 80 tuổi trộm cá chép koi trị giá gần 200 triệu để làm điều không ai ngờ

>>>Sau trận cuồng phong, người phụ nữ nhặt được viên đá mùi tanh kể từ đó phú quý giàu có

Sự việc đau lòng xảy ra tại thành phố Maracaja, Brazil. Thiếu nữ Brenda da Rocha, 14 tuổi bị bạn trai của mẹ giết chết để trả thù. Cái chết của em khiến cả gia đình phẫn nộ, đau lòng, gây xôn xao dư luận. 

Theo thông tin đăng tải, Brenda được phát hiện chết thảm tại một đồn điền trồng bạch đàn ở Passo de Torres, cách nhà em khoảng 43km. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cô bé bị đâm hơn 40 nhát dao và có 60 vết thương do cán dao đập vào người. 

Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng 001

Cô bé Brenda da Rocha chết vì gã bạn trai cũ của mẹ nổi cơn cuồng ghen. 

Hung thủ được xác định là Jeferson de Quadros Peres, bạn trai cũ của mẹ Brenda. Đáng nói, sau khi giết chết cô bé, gã đàn ông máu lạnh còn đến dự lễ tang của em. Sau đó khoảng 3 ngày, hắn tự sát nhưng không thành, được đưa vào bệnh viện điều trị. Khi hồi phục, Jeferson chính thức bị cảnh sát bắt giam. 

Tại đồn cảnh sát, Jeferson khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình, động cơ khiến hắn ra tay tàn ác là để trả thù mẹ của Brenda vì cô dám chia tay hắn và đến với người đàn ông khác. 

Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng 002

Chân dung Jeferson de Quadros Peres, người đàn ông máu lạnh.

Cách đây vài ngày, tòa án ở Santa Rosa do Sul đã đưa ra xét xử vụ việc. Jeferson bị phán quyết 52 năm tù giam vì tội giết người. 

Sau khi bản án được tuyên, Allan Rocha Oliveira, anh trai của cô bé Brenda cho biết, phán quyết này chỉ xoa dịu một phần rất nhỏ nỗi đau mà gia đình phải chịu đựng. Thêm vào đó, gia đình cũng lo lằng tên giết người có thể được ân xá nếu cải tạo tốt. Hi vọng pháp luật sẽ không khoan hồng với kẻ dã man như Jeferson.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chia-tay-ban-trai-be-gai-14-tuoi-gap-hoa-kinh-hoang-602565.html

Theo: Petrotimes