Mẹ chồng dùng chậu hoa đập vỡ đầu con dâu vì ghen tị

Cho rằng chỉ cần con dâu chết đi, sẽ không ai tranh giành con trai và cháu gái với mình, bà Anandi đập chết con dâu bằng chậu hoa trong lúc cô đang ngủ.

>>>Hot girl quỳ bò quanh gốc cây giơ biển tuyển chồng gây xôn xao

>>>Không có tình cảm với con gái, cha mẹ bỏ mặc con chết mất xác

>>>Có thai vẫn bán dâm, cô gái khẳng định thai nhi là con của bạn trai mình

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong mỗi gia đình đều là mối quan hệ nhạy cảm. Như dân gian có câu "khác máu tanh lòng", giữa mẹ chồng và con dâu thường tồn tại những mâu thuẫn khó nói. Nếu không giải quyết kịp thời, có thể dẫn đến bi kịch thảm khốc.

Cách đây không lâu, tại Ấn Độ đã xảy ra vụ việc mẹ chồng đập chết con dâu bằng chậu hoa do ghen tị, gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, sợ hãi.

Theo thông tin đăng tải, cô Ria Mane, 35 tuổi cùng chồng là Rohan Mane vốn sinh sống và làm việc tại Mỹ được 6 năm thì trở về Ấn Độ để ăn mừng ngày lễ năm mới cùng gia đình.

Nào ngờ, khi về nhà chồng không được mấy ngày, cô Ria đã gặp phải họa sát thận. Lúc đó, cả nhà đi vắng, cô Ria đang ngủ trong phòng cùng con gái mới 6 tháng tuổi thì mẹ chồng Anandi lặng lẽ đi vào.

Nhìn con dâu đang say ngủ, nỗi hận thù, ghen tị trong lòng bà Anandi dâng lên mạnh mẽ. Trong lúc mất đi lý trí, bà dùng chậu hoa đập mạnh vào đầu con dâu nhiều lần, khiến cô chết tại chỗ. Sau đó, bà Anandi gọi cảnh sát để đầu thú.

Mẹ chồng dùng chậu hoa đập vỡ đầu con dâu vì ghen tị 1

Cô Rea và con gái (trái) bị mẹ chồng Anandi đập chết bằng chậu hoa. 

Khi cảnh sát đến hiện trường, cảnh tượng ghê rợn đã khiến nhiều người không khỏi ám ảnh. Cô Ria chết thảm với phần đầu không còn nguyên vẹn, máu chảy thấm đỏ cả ga giường. Bé gái 6 tháng tuổi ngủ bên cạnh, không hề biết mẹ đã qua đời.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện cô Rea và mẹ chồng vốn không có mối quan hệ hòa hảo. Trước khi kết hôn, cô Rea là y tá, làm việc tại một bệnh viện ở Ấn Độ.

Sau khi kết hôn, chồng cô Rea đến Mỹ làm việc và cô Rea cũng đi theo, làm nghề y tá đúng chuyên môn của mình.

Mẹ chồng dùng chậu hoa đập vỡ đầu con dâu vì ghen tị 2

Cha của cô Rea bàng hoàng, đau đớn trước cái chết thảm khốc của con gái.

Nhiều người trong gia đình cho biết, dù cô Rea và chồng đến với nhau trên cơ sở tình yêu, tự nguyện nhưng mẹ chồng Anandi vẫn vô cùng khó chịu, thường xuyên gây sự và xúc phạm cô dâu.

Bà thậm chí còn bắt nạn con dâu, ép nạn nhân phải đổi tên và đổi công việc vì bà không thích. Chính vì vậy, cô Rea mới tìm cách xa lánh, trốn tránh mẹ chồng.

Tại đồn cảnh sát, bà Anandi khai rằng, con dâu Rea khiến bà tức điên vì khiến quan hệ giữa bà và con trai có khoảng cách. Bà rất muốn ngủ cùng con trai sau nhiều năm không gặp và đưa cháu gái 6 tháng tuổi đi chơi nhưng con dâu không cho.

Với ý nghĩ chỉ cần Rea chết đi, không ai tranh giành con trai và cháu gái với mình nữa, bà Anandi đã nhẫn tâm giết chết con dâu.

Theo tìm hiểu, nếu bị kết án, bà Anandi có thể phải đối mặt với án tử hình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chong-dung-chau-hoa-dap-vo-dau-con-dau-vi-ghen-ti-585494.html

Theo: Petrotimes