Mẹ chồng ép con dâu phải quan hệ với cháu họ vì con trai vô sinh

Mẹ chồng muốn Tiểu Quyên quan hệ với anh họ của chồng để có thai. Theo bà, dù sao cũng là cùng huyết thống, hơn là chăm bẵm con người khác. 

>>>Cô gái mặc váy ngắn quay cảnh nóng trên tàu điện ngầm hé lộ thân thế gây sốc

>>>Bật nắp quan tài, hết hồn khi thấy xác ướp có lưỡi bằng vàng cực bí ẩn

>>>Diện đồng phục cử nhân hở hang, hot girl bị chỉ trích thậm tệ

Trong quan niệm của thế hệ cũ, ai cũng đều mong con cái sẽ có con ngay sau khi kết hôn thế nhưng không phải ai cũng may mắn có phúc đức này. 

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Trung Quốc, một cặp vợ chồng vì chồng vô sinh, không thể có con nối dõi đã buộc phải nghe theo lời mẹ chồng, làm ra chuyện hoang đường không ai ngờ. Kết quả cuộc sống hôn nhân rơi vào địa ngục, vô cùng khổ sở, đành phải kết thúc.

Theo thông tin đăng tải, anh Tiểu Lý và cô Tiểu Quyên, 26 tuổi kết hôn thông qua mau mối giới thiệu. Do hai vợ chồng còn trẻ nên tình cảm mặn nồng, cuộc sống hoàng hợp. 

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cũng không kế hoạch mà quyết định có con luôn. Đáng tiếc, sau vài tháng, bụng của Tiểu Quyên vẫn không có động tĩnh gì. 

Mẹ chồng ép con dâu phải quan hệ với cháu họ vì con trai vô sinh

Tiểu Quyên bị cả gia đình chồng ép uổng rồi bạo hành tinh thần. - Ảnh minh họa.

Hai vợ chồng đến bệnh viện khám và phát hiện, vấn đề nằm ở Tiểu Lý, anh mắc chứng vô sinh, không thể điều trị hay can thiệp được. 

Để có con, Tiểu Lý từng muốn thụ tinh nhân tạo cho Tiểu Quyên nhưng bị mẹ anh phản đối kịch liệt, nguyên nhân là bà không thích giống nòi của người lạ. 

Sau đó, người mẹ đề xuất phương pháp lạ lùng, muốn con dâu Tiểu Quyên quan hệ với anh họ của Tiểu Lý để có thai. Dù sao cũng là cùng huyết thống, hơn là chăm bẵm con người khác. 

Hai vợ chồng Tiểu Quyên và Tiểu Lý nghe vậy thì phản đối quyết liệt. Nhưng rồi sau đó gia đình thay nhau thuyết phục, cuối cùng Tiểu Lý không thể chịu đựng nổi sự mệt mỏi kéo dài và đồng ý, cùng gia đình thuyết phục Tiểu Quyên.

Một thời gian sau đó, không chịu được áp lực từ chính người chồng mình yêu thương, Tiểu Quyên chấp nhận quan hệ với anh họ của chồng và mang thai như ý muốn. 

Sau 9 tháng 10 ngày, Tiểu Quyên sinh hạ một bé gái đáng yêu. Những tưởng chuyện yên ổn, không ngờ sau khi con gái ra đời, Tiểu Lý lại bắt đầu mất cân bằng tâm lý. 

Anh cho rằng con gái không phải do mình sinh ra, hơn nữa con gái sau này không thể lo thờ cúng nên bắt đầu bạo hành vợ và con một cách thô bạo. 

Tiểu Quyên than trời trời không thấu, cuối cùng cô chọn cách kết thúc cuộc hôn nhân địa ngục này và ôm con ra đi. 

Vụ ly hôn của cô gây xôn xao dư luận một thời gian, đa số mọi người đều thương cảm cho Tiểu Quyên, cho rằng cô chính là nạn nhân của toàn bộ gia đình nhà chồng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chong-ep-con-dau-phai-quan-he-voi-chau-ho-vi-con-trai-vo-sinh-598827.html

Theo: Petrotimes