Mẹ chồng quốc dân: Giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam

Không thể chấp nhận nổi cách làm người của con trai, người mẹ đã đánh mạnh vào đầu anh Saranu ngay trước mặt vị sư đang làm lễ cầu phúc cho cô dâu, chú rể.

>>>Không chịu học đòi đi chăn cừu, bé gái 7 tuổi nhận bài học nhớ đời

>>>Tìm ra danh tính cô gái 'thả rông' vòng 1, tạo dáng phản cảm ở Chùa Cầu

>>>Người đàn ông bị bắt vì ăn trộm lạc đà làm quà sinh nhật cho bạn gái

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ hôn nhân là phải chung thủy với nửa kia, vì vậy, những người lỡ vướng vào gian tình mà vẫn nhất quyết cặp kè với nhân tình hay tiểu tam, e rằng ngay cả gia đình thân thích cũng không chịu nổi. 

Anh Saranu Mu Kawe, 34 tuổi, là một sĩ quan cảnh sát công tác tại đồn cảnh sát huyện Mueang Chainat, thủ phủ của tỉnh Chainat, Thái Lan đã bí mật tổ chức đám cưới với cô nàng tiểu tam trong khi vẫn chưa ly hôn với vợ là cô Nipaphan, 33 tuổi.

Khi biết được sự thật về màn "tăng ca" của chồng, cô Nipaphan đã ngay lập tức chạy đến đám cưới để chất vấn chồng, đi cùng cô là người mẹ chồng hết lòng ủng hộ nàng dâu hiền thảo, biết điều. 

Mẹ chồng quốc dân: Giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam

Không chịu nổi con trai ngang ngược, người mẹ đánh thẳng vào đầu con trong lễ cưới. 

Thế nhưng, khi thấy mẹ và vợ xông đến đám cưới, anh Saranu vẫn giả vờ như không quen biết và nói: "Mấy người không phải là khách mời đám cưới, hãy rời khỏi đây đi". Tiếp đó, làm như không có chuyện gì xảy ra, viên sĩ quan cảnh sát này tiếp tục tổ chức đám cưới, cười nói vui vẻ và trấn an nhân tình. 

Không thể chấp nhận nổi cách làm người của con trai, người mẹ đã đánh mạnh vào đầu anh Saranu ngay trước mặt vị sư đang làm lễ cầu phúc cho cô dâu, chú rể. Chưa dừng lại ở đó, người mẹ còn mắng nhiếc con trai và cô nàng nhân tình không ra gì, khiến cặp đôi xấu hổ, ngượng ngùng không ngẩng mặt lên được, những người có mặt ở đám cưới cũng không khỏi choáng váng. 

Đồng thời, người mẹ còn mang theo cả giấy đăng ký kết hôn của anh Saranu và con dâu Nipaphan, nói ra sự thật rằng hai người sống với nhau đã 16 năm, có hai con, đứa lớn 15 tuổi và đứa nhỏ 5 tuổi, anh Saranu không có quyền tổ chức đám cưới khi chưa ly hôn vợ. 

Được biết, người mẹ còn khẳng định, bà đứng về phía con dâu và sẵn sàng kiện con trai ra tòa vì dám bỏ bê vợ con, bí mật làm đám cưới bất hợp pháp với nhân tình. 

Sau khi vụ việc được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đồng tình với mẹ anh Saranu và tung hô bà là "mẹ chồng quốc dân". 

Hiện, anh Saranu đã bị đồn cảnh sát Mueang Chainat tạm đình chỉ công tác. Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chong-quoc-dan-giup-con-dau-pha-dam-cuoi-cua-con-trai-va-tieu-tam-600902.html

Theo: Petrotimes