Mẹ chồng tàn nhẫn bắt con dâu bỏ thai vì lý do gây phẫn nộ

Vừa nghe thấy tin con dâu mang thai, sắc mặt mẹ chồng vô cùng khó coi, thái độ lạnh lùng sau đó ngập ngừng nói với cô: "Đứa bé trong bụng của con không thể giữ lại được". 

>>>Cụ ông 80 tuổi trộm cá chép koi trị giá gần 200 triệu để làm điều không ai ngờ

>>>Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng

>>>Nổi tính háo sắc hai gã đàn ông cưỡng bức nữ hành khách, không ngờ nhận án tử vì cô gái nhiễm HIV

Theo thông tin đăng tải, cô Trương, 39 tuổi, người Trung Quốc, được bác sĩ đánh giá là quá tuổi sinh nở, rất khó có khả năng có con, thế nhưng cô Trương không bỏ cuộc, vẫn rất chăm chỉ điều dưỡng thân thể, một lòng mong có con. 

Cuối cùng, vào tháng 10 năm ngoái, cô phát hiện kỳ kinh nguyệt của mình đã muộn hơn nửa tháng, bèn thử làm xét nghiệm nhanh, kết quả đúng là cô mang thai. 

Vui vẻ để phát khóc, cô thông báo tin cho chồng. Vài ngày sau đó, cô Trương báo tin vui cho mẹ chồng, những tưởng rằng có thể khiến mẹ chồng vui lên đôi chút sau khi bố chồng qua đời. Không nghĩ tới, đây là lúc bi kịch bắt đầu. 

Theo cô Trương, vừa nghe thấy tin con dâu mang thai, sắc mặt mẹ chồng vô cùng khó coi, thái độ lạnh lùng sau đó ngập ngừng nói với cô: "Đứa bé trong bụng của con không thể giữ lại được". 

Mẹ chồng tàn nhẫn bắt con dâu bỏ thai vì lý do gây phẫn nộ

Mẹ chồng muốn cô Trương phá thai vì bà mê tín, sợ chết. - Ảnh minh họa.

Nghe xong, cô Trương choáng váng, không thể tin mẹ chồng lại muốn cô phá thai, không muốn đứa cháu nội này. 

Tiếp đó, mẹ chồng cô lại nói: "Theo cấm kị truyền thống, bố chồng con qua đời chưa được một tháng thì con không thể mang thai, nếu không chưa đầy một năm mẹ cũng đi theo ông ấy". 

Mẹ chồng nói xong, vợ chồng cô Trương đều im lặng không nói gì. Cô Trương cũng hoàn toàn không để ý đến lời nói mê tín của mẹ chồng, khẳng định sẽ không phá thai theo ý của bà. 

Chẳng ngờ, vài ngày sau, mẹ chồng lại gặp cô và cảnh cáo: "Nếu như không phá thai, tôi sẽ bảo con trai tôi ly hôn với cô". Đáng nói, chồng cô Trương cũng cho rằng, từ khi vợ mang thai, sức khỏe của mẹ yếu đi trông thấy, sợ rằng cấm kị linh ứng, khuyên cô nên bỏ thai. 

Uất ức bởi người chồng bạc nhược, mẹ chồng mê tín dị đoan, cô Trương cho biết, nhất định cô sẽ cố gắng dưỡng thai, kiên trì sinh hạ đứa con này, cho dù ly hôn cũng không tiếc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chong-tan-nhan-bat-con-dau-bo-thai-vi-ly-do-gay-phan-no-602571.html

Theo: Petrotimes