Mẹ chồng thường xuyên lẻn vào phòng, con dâu ấm ức lên mạng tố khổ

Cô Trịnh cho biết, mẹ chồng thường xuyên vào phòng của hai vợ chồng cô mà không hề hỏi han. Không chỉ thế còn thường tự tiện lấy trộm kem dưỡng da, mặt nạ và thậm chí cả túi xách của cô để sử dụng. 

>>>Không chịu học đòi đi chăn cừu, bé gái 7 tuổi nhận bài học nhớ đời

>>>Chụp ảnh tự sướng gửi cho vợ, chồng để lộ bằng chứng ngoại tình

>>>Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng

Mới đây, chia sẻ của cô Trịnh, người Đài Bắc, Đài Loan về những bức xúc khi sống chung với mẹ chồng đã gây xôn xao dư luận, nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo mọi người. 

Theo cô Trịnh chia sẻ, sau khi kết hôn, cô và chồng vốn dĩ sống khá thoải mái, nhưng mọi chuyện tồi tệ bắt đầu khi cô mang thai, mẹ chồng dọn tới ở chung để tiện bề chăm sóc con dâu. Thế nhưng, từ ngày mẹ chồng dọn đến ở, ác mộng của cô mới thực sự bắt đầu. 

Cô Trịnh cho biết, mẹ chồng thường xuyên vào phòng của hai vợ chồng cô mà không hề hỏi han. Không chỉ thế còn thường tự tiện lấy trộm kem dưỡng da, mặt nạ và thậm chí cả túi xách của cô để sử dụng. 

Mẹ chồng thường xuyên lẻn vào phòng, con dâu ấm ức lên mạng tố khổ

Cô Trịnh ấm ức vì mẹ chồng thường xuyên lẻn vào phòng riêng mà không hỏi han gì. - Ảnh minh họa.

Nghĩ rằng cũng là mẹ mình, đều chấp nhận được, cô Trịnh không tính toán còn yêu cầu chồng khéo léo nói chuyện với mẹ, xem mẹ thiếu món gì thì mua cho mẹ chồng, để mẹ dùng thoải mái. 

Thế nhưng, một hành động của mẹ chồng đã khiến cô bùng nổ hoàn toàn. Mẹ chồng không bỏ được tật vào phòng của vợ chồng cô. Mới đây, bà lẻn vào phòng và lấy trộm máy mát xa của cô Trịnh để xoa bóp gan bàn chân.

Cô Trịnh bức xúc, chiếc máy mát xa đó cô chỉ sử dụng để sau khi thoa kem dưỡng da, xoa bóp cổ, vai, gáy và tay. Không ngờ rằng mẹ chồng lại lấy đi xoa bàn chân. Trong khi đó, mẹ chồng ở nhà không chịu đi dép, thật sự là chân không sạch sẽ.

Khi phàn nàn với chồng, cô Trịnh nhận được lời an ủi bâng quơ rồi đâu lại vào đấy. Quá tức giận vì bị ngó lơ, cô Trịnh viết: "Tại sao lại cứ phải đem những thứ tôi thích đi cho. Quan trọng là mẹ chồng không biết sửa sai, muốn gì cũng không nói, cứ lẳng lặng, lén lút. Tôi tức đến bây giờ gõ chữ vẫn còn run".

Sau khi chia sẻ của cô Trịnh được đăng tải, đã thu hút không ít sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số đều thông cảm với chuyện của cô và khuyên rằng, cô nên nói với chồng mua chiếc máy mới, để máy cũ cho mẹ chồng dùng, như vậy mọi chuyện đều êm xuôi. 

Có người cực đoan hơn, cho rằng chuyện cô Trịnh đồng ý sống chung với mẹ chồng đã là một sai lầm, sau này sẽ còn nhiều mâu thuẫn nữa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chong-thuong-xuyen-len-vao-phong-con-dau-am-uc-len-mang-to-kho-600796.html

Theo: Petrotimes