Mẹ chồng yêu cầu con dâu bỏ 700 triệu lo đám cưới cho em chú và cái kết đắng

Hai bên tranh luận gay gắt, cuối cùng cô Mã thẳng thắn nói: "Được rồi, 200.000 tệ này con bỏ ra, biên lai con cũng không cần viết nhưng tôi sẽ đổi họ cho cháu rồi sau đó ly hôn". 

>>>Cha mẹ đưa nhau ra tòa ly hôn, đòi chia cả tiền mừng tuổi của con

>>>9x có vòng 3 siêu khủng khiến chồng Việt kiều Canada mê như điếu đổ

>>>Bé trai mất tích bí ẩn vạch trần bộ mặt ác quỷ của bố ruột và mẹ kế

Theo thông tin đăng tải, cô Mã, người Trung Quốc và chồng trong lúc đu du lịch thì quen biết nhau. Hai người xuất phát từ tình yêu nên lúc kết hôn vô cùng nguyện ý. 

Cô Mã biết gia đình bạn trai ở mức trung bình nên không đòi hỏi, khi kết hôn chỉ yêu cầu tiền sính lễ là 10.000 tệ (khoảng hơn 35 triệu đồng). 

Trong khi đó, bố mẹ cô Mã thương con, xuất ra tới 200.000 tệ (khoảng hơn 712 triệu đồng) tiền của hồi môn, đồ cưới, mong muốn cô Mã sau khi lấy chồng cuộc sống không đến mức kham khổ. 

Tưởng rằng cuộc sống sau hôn nhân cứ thế yên bình trôi đi, mới đây, mẹ chồng cô Mã yêu cầu cô phải giúp đỡ nhà chồng. Lý do bà đưa ra là cậu em chú chuẩn bị kết hôn nhưng nhà gái thách cưới rất cao, khoảng 200.000 tệ, gia đình không thể lo nổi. Phận là chị dâu cô Mã cũng nên giúp đỡ. 

Mẹ chồng yêu cầu con dâu bỏ 700 triệu lo đám cưới cho em chú và cái kết đắng

Cô Mã không muốn phải tự nhiên bỏ một số tiền lớn để lo cho cậu em chú. - Ảnh minh họa.

Cô Mã cho rằng người một nhà giúp nhau cũng phải nhưng 200.000 không phải số tiền nhỏ, hi vọng mẹ chồng hoặc em chú phải viết giấy vay nợ, trả góp lại dần. 

Nghe tới đó mẹ chồng cô Mã mặt đanh lại, trách móc cô là người hẹp hòi. Hai bên tranh luận gay gắt, cuối cùng cô Mã thẳng thắn nói: "Được rồi, 200.000 tệ này con bỏ ra, biên lai con cũng không cần viết nhưng tôi sẽ đổi họ cho cháu rồi sau đó ly hôn". 

Nghe đến đây, mẹ chồng đột nhiên không nói thêm được gì, cũng không dám đòi tiền con dâu nữa. Biết được sự việc, chồng cô Mã trách cô tại sao ăn nói vô lễ như thế với mẹ chồng. 

Cô Mã nói thẳng: "Tôi có tiền, nhưng đó là tiền của tôi, tại sao phải cho người khác? Lẽ nào tôi không cần sinh hoạt, không cần nuôi con sao?"

Chồng cô Mã nghe vậy thì á khẩu, không trả lời được bởi cô Mã quả thực đưa ra điều kiện hợp tình hợp lý, chỉ là mẹ chồng cô vô duyên vô cớ muốn lấy không của con dâu một số tiền lớn mà thôi. 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-chong-yeu-cau-con-dau-bo-700-trieu-lo-dam-cuoi-cho-em-chu-va-cai-ket-dang-599972.html

Theo: Petrotimes