Mẹ để gần 200 người lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi, tất cả vì tiền và ma túy

Người mẹ ác quỷ này dùng con gái để đổi tiền và ma túy. Chỉ cần những người này mang tiền hoặc ma túy đến cho ả, ả sẽ mặc cho họ cưỡng bức con gái 13 tuổi của mình.

>>>Gái mại dâm tiếp 20 khách mỗi ngày, kiếm hơn 35 triệu đồng, kiệt sức khi bị bắt

>>>Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn

>>>Mất cảnh giác, cô gái trẻ bị đười ươi sàm sỡ ngực khủng

Sự việc ghê rợn xảy ra ở Bắc Florida, Mỹ. Thông tin từ cảnh sát địa phương, cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 11/2018 khi một trang web người lớn chuyên mời gọi mua bán dâm đăng tải hình ảnh của một bé gái.

Ngay khi phát hiện sự việc, cảnh sát Bắc Florida đã mở chiến dịch có tên "Tuổi thơ bị đánh cắp" với mục tiêu giải cứu bé gái đáng thương.

Trải qua một thời gian dài liên tục điều tra, lần theo dấu vết, cảnh sát đã tìm được một loạt các bằng chứng, bắt giữ 106 nghi phạm ở mức phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, 72 nghi phạm ở mức độ phạm tội nhẹ và 18 nghi phạm khác ở các bang lân cận.

Kevin Sibley, đặc vụ phụ trách Điều tra An ninh Nội địa ở Tampa, cho biết: "Khó có thể hình dung được sự sa đọa của những tên tội phạm này".

Mẹ để gần 200 người lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi, tất cả vì tiền và ma túy

Chân dung những nghi phạm liên quan đến vụ việc chấn động này.

Hiện, cảnh sát từ chối đưa ra thông tin về việc mẹ của bé gái có liên quan đến vụ việc hay không. Thế nhưng, tất cả các nghi phạm bị cáo buộc lạm dụng tình dục nạn nhân đều cho biết, mẹ bé gái chính là người chủ mưu.

Ả đứng đằng sau điều hành các hoạt động mua bán dâm, đẩy con gái mới 13 tuổi vào vòng tay của những kẻ ác, cướp đi sự trong trắng, thơ ngây của con gái và biến cô bé thành công cụ tình dục.

Cụ thể, người mẹ ác quỷ này dùng con gái để đổi tiền và ma túy. Chỉ cần những người này mang tiền hoặc ma túy đến cho ả, ả sẽ mặc cho họ lạm dụng, cưỡng bức con gái 13 tuổi của mình.

Tháng 7 vừa qua, cảnh sát đã đồng loạt bắt giữ các nghi phạm. Đầu tuần này, nghi phạm cuối cùng trong chiến dịch truy quét đã bị bắt. Theo trang Metro, trong số gần 200 nghi phạt bị bắt giữ, có cả đàn ông và phụ nữ.

Hiện, bé gái 13 tuổi đã được cánh sát giải cứu thành công. Cô bé đang được điều trị y tế và hồi phục dần thể chất.

Cảnh sát cũng cho biết, cô bé rất hợp tác trong quá trình điều tra, còn muốn ra tòa làm chứng, vạch tội những kẻ đã hại đời mình.

"Cô bé có nhiều điều muốn nói. Em cho biết sự việc đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của em, em đang cố gắng hết sức mình để tìm lại bản thân", một điều tra viên tiết lộ.

Báo cáo thống kê cho thấy, nạn buôn bán tình dục là một vấn đề nhức nhối tại Mỹ, nơi có 200.000 vụ việc được ghi nhận hàng năm. Trong đó, bang Florida đứng thứ 5 về những trường hợp buôn bán tình dục được báo cáo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-de-gan-200-nguoi-lam-dung-tinh-duc-con-gai-13-tuoi-tat-ca-vi-tien-va-ma-tuy-586030.html

Theo: Petrotimes