Mẹ giết hai con âm mưu bán nội tạng lấy tiền tiêu xài

Thông tin từ cảnh sát cho biết, trước khi giết hai con, Amanda từng nói về về giá trị nội tạng của các con và bình luận "thứ này sẽ bán được nhiều tiền lắm đây".

>>>Được tặng cá để tẩm bổ, người đàn ông không nỡ giết nuôi thành thú cưng, ai ngờ đó là động vật cực quý hiếm

>>>Tưởng khoai tây trồi lên mặt đất, đến gần mới biết bé gái sơ sinh bị chôn sống

>>>Không có tiền săn đồ giảm giá, người phụ nữ dọa nhảy lầu vì ứng trước lương nhưng không được

Sự việc ghê rợn mẹ giết hai con để bán nội tạng xảy ra tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Hai chị em cô bé Rose Singleton 1 tuổi và em gái Lily mới tròn 2 tháng bị chính mẹ giết chết một cách dã man, gây rúng động dư luận.

Theo thông tin đăng tải, khi Jaykwon Singleton, cha của hai đứa trẻ tội nghiệp bước vào nhà, anh sốc nặng khi thấy cả hai con gái đã không còn dấu hiệu của sự sống. Trong khi đó, vợ anh vẫn rất bình thản.

Mẹ giết hai con âm mưu bán nội tạng lấy tiền tiêu xài 1

Rose và Lily bị mẹ giết với âm mưu bán nội tạng.

Jaykwon truy hỏi hỏi vợ mình là cô Amanda Sharp-Jefferson và nhận được câu trả lời, cả hai con gái đều do Amanda giết hại.

Ngay sau đó, Jaykwon đã báo cảnh sát. Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát nhận thấy thi thể hai bé gái nằm chồng lên nhau trên chiếc xích đu em bé trong phòng khách.

Rose và Lily được xác nhận đã chết tại hiện trường, nguyên nhân tử vong cần được khám nghiệm tử thi mới rõ.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, Amanda từng nói về về giá trị nội tạng của các con và bình luận "thứ này sẽ bán được nhiều tiền lắm đây".

Sau khi bị đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn, Amanda khai nhận trước ngày xảy ra bi kịch một hôm, cô ta đã xem một bộ phim nói về chuyện buôn bán nội tạng người chết.

Mẹ giết hai con âm mưu bán nội tạng lấy tiền tiêu xài 2

Chân dung người mẹ sát nhân Amanda Sharp-Jefferson.

Sau khi thức dậy vào lúc 10h sáng, Amanda phát hiện hai con gái nằm trong phòng khách và dường như không còn hơi thở. Tuy nhiên người mẹ 26 tuổi không gọi cấp cứu hay báo cảnh sát, cô ta đi tắm vì thích thế.

Sau, Amanda lại thay đổi lời khai, liên tục khẳng định rằng mình bị người ta gài bẫy.

Jaykwon cho biết vợ mình có biểu hiện lại từ 2 tuần trước khi khi vụ án mạng xảy ra. Amanda rất thích nói về tâm linh và cho rằng chồng đã ngoại tình. Tối hôm trước khi hai con gái bị giết, anh từng về nhà nhưng mọi thứ không có dấu hiệu bất thường.

Hiện, Amanda đã bị bắt với cáo buộc giết người. Cô ta phủ nhận việc nghiện rượu hoặc ma túy nhưng cảnh sát tìm thấy một lượng cần sa trong căn hộ của Jaykwon và Amanda.

Phiên tòa xét xử người mẹ vô nhân tình này này sẽ diễn ra vào ngày 24/11 sắp tới.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-giet-hai-con-am-muu-ban-noi-tang-lay-tien-tieu-xai-584754.html

Theo: Petrotimes