Mẹ kế đột nhiên chăm vườn sầu riêng và sự thật ghê rợn

Trong cơn giận dữ mất đi lý trí, cô Benjawan đã bắn chết chồng bằng súng rồi nhét thi thể nạn nhân vào bao tải, chôn sâu xuống dưới vườn sầu riêng.

>>>Rợn tóc gáy khoảnh khắc bé trai mẫu giáo rơi từ tầng 3 xuống

>>>Chấn động bệnh nhân 20 tuổi bị bác sĩ và nhân viên y tế cưỡng bức tập thể trước khi sát hại

>>>Kết hôn được 22 ngày, cụ ông 78 đòi ly hôn người vợ 17 tuổi

Sự việc rùng rợn giết chồng rồi chôn xác xuống vườn sầu riêng xảy ra ở tỉnh Chanthaburi, phía Đông Thái Lan. Anh Songsak Phermsuk, 46 tuổi và vợ tên là Benjawan Thaijia, 50 tuổi, vốn có một cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ.

Theo thông tin đăng tải, cô Benjawan là vợ kế của anh Songsak. Ngày xảy ra sự việc, cô Benjawan phát hiện chồng ngoại tình với cô bồ nhí xinh đẹp, trẻ tuổi.

Hai người cãi nhau dữ dội, không ai nhường ai, cuối cùng anh Songsak thừa nhận mọi chuyện, đồng thời không chịu từ bỏ, cắt đứt quan hệ với "tiểu tam" theo lời vợ yêu cầu.

Mẹ kế đột nhiên chăm vườn sầu riêng và sự thật ghê rợn 1

Chân dung nạn nhân Songsak Phermsuk.

Trong cơn giận dữ mất đi lý trí, cô Benjawan đã bắn chết chồng bằng súng. Sau đó, sợ hãi bị phát hiện, người phụ nữ đã nhét thi thể nạn nhân vào bao tải và chôn sâu xuống dưới vườn sầu riêng.

Cũng kể từ ngày hôm đó, cô Benjawan thường ra vườn sầu riêng chăm sóc cây. Tần suất dày đặc khiến cậu con trai riêng của anh Songsak nghi ngờ.

Cùng lúc đó, người con trai riêng phát hiện, cha đột nhiên biến mất mà không để lại bất cứ lời nhắn nào. Nghi ngờ có uẩn khúc, anh vội vàng báo cảnh sát rằng cha đã mất tích.

Bên cạnh đó, người này cũng trình bày hiềm nghi của mình đối với mẹ kế khi người phụ nữ không có vẻ gì sốt ruột bởi chồng vắng nhà nhiều ngày.

Mẹ kế đột nhiên chăm vườn sầu riêng và sự thật ghê rợn 2

Cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc.

Cảnh sát sau đó đã cho triệu tập cô Benjawan Thaijia để thẩm vấn. Tại đồn cảnh sát, mới đầu cô Benjawan còn chối quanh co thế nhưng sau khi bị áp lực tâm lý đè nặng, người phụ nữ đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Theo Benjawan, sau khi giết chồng, cô đã đào tới 3m đất trong vườn sầu riêng để chôn sâu thi thể và thường xuyên đến khu vực đó để kiểm tra. Không ngờ, chính hành động bất thường này đã khiến cô bị phát hiện.

Cảnh sát đã phát mất kha khá thời gian để khai quật được thi thể của anh Songsak, phục vụ cho cuộc điều tra. Được biết, nếu bị kết án với tội danh cố ý giết người, cô Benjawan sẽ phải đối mặt với án phạt nhẹ nhất là 20 năm tù giam.

Theo: Lê Nguyên/ SH