Mẹ mải nhậu nhẹt, con trai 11 tuổi bị 7 con chó xé xác

Do bất cẩn, Maxim mở chốt chuồng nhốt chó và bị tấn công bởi 7 con chó chăn cừu Đức và chó chăn cừu Trung Á rất hung hãn.

>>>Ngáo ma túy, mẹ ném con gái 2 tuổi từ tầng 6 xuống rồi nhảy theo

>>>Đào được viên đá đỏ như máu, 76 dân làng chết thảm và sự thật kinh người phía sau

>>>Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tử vong, bắt giữ 11 nghi phạm cưỡng hiếp

Đêm giao thừa là thời khắc tụ tập, quây quần với gia đình, bạn bè. Trong không khí hân hoan ấy, một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra ở Nga, khiến dư luận bàng hoàng, sợ hãi.

Theo thông tin đăng tải, cậu bé Maxim, 11 tuổi, sống tại Ivanteevka, thuộc khu Moscow Oblast, Nga, vào ngày 31/12 tuần trước đã cùng mẹ đến nhà một người bạn để mừng thời khắc giao thừa. Không ngờ rằng, chính tại nơi này, Maxim lại phải bỏ mạng oan uổng và đau đớn.

Được biết, buổi tiệc đó có 2 người đàn ông, 3 người phụ nữ và 3 trẻ em. Sau thời khắc giao thừa, không khí bữa tiệc rất sôi động, những người lớn đã uống rượu vodka 3 ngày liên tục để ăn mừng năm mới và tất cả họ đều say khướt.

Mẹ mải nhậu nhẹt, con trai 11 tuổi bị 7 con chó xé xác

Bé trai xấu số Maxim.

Vì chủ tiệc là người nuôi chó, ngoài nhà còn có một bãi nuôi chó quy mô lớn, khoảng 1h trưa ngày 2/1 vừa quá, Maxim buồn chán nên quyết định một mình ra sân cho chó ăn.

Không ngờ, do bất cẩn, Maxim lại mở chốt chuồng nhốt chó. Ngay lập tức, cậu bé bị bao vây và tấn công bởi 7 con chó chăn cừu Đức và chó chăn cừu Trung Á rất hung hãn.

Dù đã cố gắng kêu cứu và chống trả nhưng những người lớn đã quá say, không ai nghe được tiếng kêu của Maxim, kể cả mẹ cậu.

Đến khi được phát hiện thì Maxim đã không may qua đời, chiếc áo khoác cậu bé đang mặc đã bị cắn rách tơi tả và nhuộm đẫm máu.

Sau đó, người ta tìm thấy tứ chi của Maxim bị đứt lìa, da đầu rách nát gần như toàn bộ. Đau xót hơn, thời điểm cảnh sát ập vào nhà để kiểm tra, họ phát hiện trong nhà đầy rượu, mẹ Maxim vẫn trong trạng thái say xỉn nên không hề biết rằng con trai mình đã chết đau đớn và bi thảm.

Hiện, vụ án vẫn đang được điều tra, làm rõ thêm một số chi tiết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-mai-nhau-nhet-con-trai-11-tuoi-bi-7-con-cho-xe-xac-594037.html

Theo: Petrotimes