Mẹ thiêu sống con gái để răn đe, dư luận phẫn nộ tột đỉnh

Người mẹ này quấn rơm vào tay của cả 2 con gái. Xong xuôi, cô ta châm lửa vào tay con gái đầu lòng, thiêu sống con. Ngọn lửa bốc lên thiêu cháy da thịt của cô bé.

>>>Kêu đau, sản phụ bị chồng tát bôm bốp trong phòng sinh

>>>Thiếu niên 13 tuổi bị bạn của mẹ xâm hại, ám ảnh kinh hoàng

>>>Thân hình quá đẹp, nữ HLV thể hình bị tấn công tình dục khi hẹn hò

Sự việc rùng rợn xảy ra ở khu vực Alto K'ara K'ara ở thành phố Cochabamba, tỉnh miền trung Bolivia. Để trừng phạt và răn dạy con gái không được ăn cắp vặt, người mẹ máu lạnh quấn rơm quanh 2 cánh tay của cô con gái 6 tuổi rồi châm lửa đốt, khiến bé bị bỏng nặng. Không chỉ thế, người này còn định làm vậy với con gái 4 tuổi nhưng bé nhanh chân chạy trốn.

Theo thông tin đăng tải, sau khi chủ một cửa hàng tạp hóa ở địa phương chỉ trích rằng không biết dạy con, để con gái đi ăn cắp đồ ngọt tại tạp hóa, người mẹ 37 tuổi ở Bolivia đã vô cùng tức giận, muốn trừng phạt con thật nặng để 2 bé nhớ đời.

Mẹ thiêu sống con gái để răn đe, dư luận phẫn nộ tột đỉnh 001

Bé gái bỏng nặng vì bị mẹ quấn rơm thiêu sống. 

Không nói nhiều, người mẹ này quấn rơm vào tay của cả hai con gái, một bé 6 tuổi, một bé 4 tuổi. Xong xuôi, cô ta châm lửa vào tay con gái đầu lòng. Ngọn lửa bốc lên thiêu cháy da thịt của cô bé, khiến em la hét thảm thiết vì đau đớn.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, bé gái 4 tuổi chạy trốn khỏi mẹ, may mắn thoát khỏi hình phạt tàn khốc này.

Ngay sau đó, cô bé 6 tuổi được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, em bị bỏng cấp độ 2 ở cánh tay và bàn tay, được các bác sĩ tận tình cứu chữa tình trạng đã tạm ổn định. Tuy nhiên, cô bé sẽ phải trải qua ít nhất 4 cuộc phẫu thuật để phục hồi khả năng vận động ở cánh tay và bàn tay. Đồng thời cũng phải điều trị tâm lý vì ám ảnh kinh hoàng do mẹ ruột gây ra.

Mẹ thiêu sống con gái để răn đe, dư luận phẫn nộ tột đỉnh 002

Người mẹ máu lạnh được thả vì đang mang thai 6 tháng.

Các bác sĩ cho biết thêm, quá trình phục hồi cần vài tháng thậm chí cả năm vì vết thương lan rộng và cô bé cũng sẽ phải chịu hậu quả về chức năng bộ phận và thẩm mĩ.

Người mẹ tàn nhẫn cùng với cha dượng bị bắt ngay sau đó nhưng người mẹ đã được thả vì cô ta đang mang thai 6 tháng. Con gái 4 tuổi cô ta chưa được về với mẹ mà được các nhân viên xã hội tại trung tâm Bảo trợ Trẻ em và Vị thành niên địa phương chăm sóc.

Theo Ruben Dario Lobaton, giám đốc Lực lượng đặc biệt chống bạo lực Cochabamba, người mẹ 37 tuổi này đã phản ứng quá mức dữ dội và khiến tính mạng con gái bà gặp nguy hiểm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-thieu-song-con-gai-de-ran-de-du-luan-phan-no-tot-dinh-588727.html

Theo: Petrotimes