Mẹ trẻ 18 tuổi đột tử sau khi 'ân ái' với chồng trong nhà tắm

Bà mẹ trẻ 18 tuổi đã tử vong sau khi "ân ái" với chồng trong phòng tắm tại nhà riêng.

Làm chuyện nhạy cảm trong rạp phim, được tặng voucher giảm giá

Chồng tát vợ nôn ra máu 2 lần vì dám hỗn hào với mẹ

Tờ The Sun mới đây cho biết, một người phụ nữ tên Vitoria Costa de Castro, 18 tuổi, đột ngột qua đời tại nhà riêng ở Sao Vicente, Brazil. Chồng của người phụ nữ quá cố, 19 tuổi, cho biết cặp đôi vừa "ân ái" trước khi vụ việc xảy ra.

Sau đó, anh cho biết vợ mình đã bất tỉnh ngay trong thời điểm đó. Bố của Vitoria đã đến nhà của cặp vợ chồng ngay sau khi nghe tin và theo sau là cảnh sát được người chồng gọi đến. Trước đó vào thời điểm các nhân viên y tế đến hiện trường ngày 18/3, Vitoria được thông báo đã tử vong vào vài giờ trước đó.

Mẹ trẻ 18 tuổi đột tử sau khi 'ân ái' với chồng trong nhà tắm

Vitoria tử vong, bỏ lại đứa con trai hai tháng tuổi

Theo các nhân viên y tế, Vitoria không có biểu hiện hay dấu hiệu của sự bạo hành. Gia đình của cô cho biết cô ấy không hút thuốc, uống rượu hay dùng ma túy và cô không gặp vấn đề về sức khỏe nào.

Hiện tại, những bằng chứng sơ bộ cho thấy Vitoria tử vong do nhịp tim không đều, được gọi là chứng rối loạn nhịp tim. Các bác sĩ cho biết hoạt động "ân ái" có thể khiến nhịp tim của cô tăng lên gấp đôi mỗi phút. Điều này có thể khiến huyết áp của cô tăng lên và phổi phải làm việc quá sức.

Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát theo dõi và điều tra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-tre-18-tuoi-dot-tu-sau-khi-an-ai-voi-chong-trong-nha-tam-605218.html

Theo: Petrotimes