Mẹ trẻ ôm 2 con nhảy lầu do xin tiền chồng chữa bệnh cho con không được còn bị đánh

Bị chồng đánh đập, bóp cổ khi xin tiền chữa bệnh cho con, người vợ 29 tuổi ôm theo con gái 4 tuổi và con trai 2 tuổi nhảy lầu tự tử.

>>>Tố bạn trai cũ là cha của 2 con sinh đôi mà không chịu nuôi, người phụ nữ nhận kết bất ngờ

>>>Nặn mụn cạnh mũi, người đàn ông 46 tuổi suýt chút nữa mất mạng

>>>Đi làm tóc rồi uống bia, mẹ để mặc con trai 5 tháng tuổi chết cóng

Sự việc đau lòng xảy ra tại khu Hằng Thái thuộc thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một người phụ nữ trẻ tuổi đã ôm theo con gái và con trai nhảy từ tầng 24 xuống để tự tử. Cả ba mẹ con đều không qua khỏi. 

Theo thông tin đăng tải, ba nạn nhân trong vụ việc là chị Dương, 29 tuổi, con gái lớn họ Đỗ, 4 tuổi và con trai nhỏ, 2 tuổi. Khi được phát hiện, chị Dương và con gái lớn đã không còn dấu hiệu của sự sống. Cậu con trai nhỏ vẫn còn thoi thóp nên được các nhân viên y tế cấp tốc đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị, nhưng vết thương quá nặng nên bé cũng qua đời tại bệnh viện. 

Qua điều tra, cảnh sát cho biết, chồng của chị Dương là một người đàn ông họ Đỗ, nguyên nhân khiến cô Dương ôm 2 con nhảy lầu tự tử là do mâu thuẫn gia đình không thể giải quyết được. 

Mẹ trẻ ôm 2 con nhảy lầu do xin tiền chồng chữa bệnh cho con không được còn bị đánh 001

Cảnh sát tại hiện trường. 

Em gái của nạn nhân là Dương Diễm chia sẻ, cháu gái cô bị điếc bẩm sinh, cháu trai lại hay đau ốm, kinh tế không dư dả gì không thuê được người giúp việc nên chị Dương không đi làm, ở nhà chăm sóc con cái suốt 5 năm qua. Mãi gần đây, chị Dương mới xin đi làm ở một siêu thị nhưng lại phát sinh mâu thuẫn với chồng và bố mẹ chồng. 

Cũng theo em gái của nạn nhân, anh rể cô từng đánh đập, bóp cổ vợ. Khi chị cô không đi làm thì anh rể và nhà thông gia mắng chửi chị cô là kẻ ăn bám, khi chị cô xin đi làm thì lại lời ra tiếng vào mắng chửi không hoàn thành trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, thế nào cũng không xong. 

Khi con gái lớn bị bệnh phải đưa đi chữa trị, chị cô đã phải về nhà mẹ đẻ xin tiền, tổng cổng là 67.000 tệ (gần 238 triệu đồng). Tuy nhiên, năm nay em trai lấy vợ, gia đình không thể cho chị cô được nhiều như trước nên chị cô đành phải xin tiền chồng để đưa con đi khám. Không ngờ rằng anh rể lại đánh đập chị cô chỉ vì chị xin tiền chữa bệnh cho con. 

Mẹ trẻ ôm 2 con nhảy lầu do xin tiền chồng chữa bệnh cho con không được còn bị đánh 002

Người thân của chị Dương không cầm được nước mắt khi kể lại câu chuyện. 

Hàng xóm sống gần nhà chị Dương cũng nói rằng vợ chồng chị Dương anh Đỗ thường xuyên cãi vã. Cách đây vài tháng, chị Dương còn bị đuổi khỏi nhà, nửa đêm phải gõ cửa xin hàng xóm trú tạm.

Ngày 8/3 vừa qua, chị Dương và anh Đỗ đã tới Cục hộ tịch địa phương để ly hôn nhưng cán bộ yêu cầu họ về suy nghĩ, cân nhắc 1 tháng. Trong khoảng thời gian này, hai người đã ly thân và khi chưa kịp ly hôn thì thảm kịch xảy ra. 

Trước khi ôm con nhảy lầu tự tử, chị Dương đã viết lại di chúc gửi cho em gái Dương Diễm qua WeChat. Chị nói rằng chị sắp rời khỏi thế giới này cùng với 2 con, chị cảm thấy có lỗi gia đình và mong những đứa em sẽ chăm sóc tốt cho bố mẹ. Ngoài ra, chị cũng tiết lộ cho em gái nơi chị cất giữ các món trang sức có giá trị, mật khẩu thẻ ngân hàng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/me-tre-om-2-con-nhay-lau-do-xin-tien-chong-chua-benh-cho-con-khong-duoc-con-bi-danh-604492.html

Theo: Petrotimes