Mon men chụp ảnh với cá sấu, người phụ nữ suýt chết thảm

Vào thời điểm nữ du khách tiến lại gần và chạm lưng vào con cá sấu để tạo dáng chụp ảnh thì bất ngờ, con cá sấu lật mình quay lại để cắn nữ du khách.

>>>Đào mộ tìm kho báu triệu USD, du khách nhận cái kết đắng

>>>Sinh vật cực dị dạt vào bờ, cảnh sát cũng phải gọi là 'quái vật'

>>>Cô dâu bỏ trốn sau đám cưới ngay khi nhìn thấy chân của chú rể

Sự việc hy hữu tại một ao cá sấu ở Ave Dakpa, thuộc quận Akatsi North, vùng Volta, Ghana. Một nữ du khách vì muốn có ảnh chụp độc đáo với cá sấu đã mạo hiểm đến gần con cá sấu vào tạo dáng, không ngờ khi chưa kịp chụp bức ảnh nào, cô bị con cá sấu tấn công, rơi vào tình thế hung hiểm.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm xảy ra sự việc, một nhóm du khách đã đến một trang trại nuôi cá sấu để tham quan. Khi thấy một con cá sấu bò lên bờ sưởi nắng, một người đàn ông mặc áo xanh đánh bạo đến gần, giả vờ ngồi lên lưng cá sấu, chạm vào lưng nó và tạo dáng chụp ảnh các kiểu.

Mon men chụp ảnh với cá sấu, người phụ nữ suýt chết thảm

Người đàn ông mặc áo xanh chụp ảnh với cá sấu. 

Thấy con vật nằm im không có phản ứng gì, các du khách khác cũng rục rịch tới gần để chụp ảnh với mục tiêu có được bức ảnh độc đáo, mới lạ khoe với bạn bè.

Không ngờ, khi đến lượt người phụ nữ áo cam lại xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Vào thời điểm cô tiến lại gần và chạm lưng vào con cá sấu, bất ngờ, con cá sấu lật mình quay lại để cắn nữ du khách, khiến tất cả mọi người hoảng loạn, vội vã bỏ chạy.

Về phía nữ du khách xui xẻo kia, may mắn là cô gặp nạn trong trang trại nuôi cá sấu chứ không phải tại nơi hoang dã. Sau khi phát hiện ra sự việc, nhân viên trong trang trại vội vã tiến đến khống chế con cá sấu và giải cứu nữ du khách.

ezgif_com_video_to_gif09_36_49_000000

Khoảnh khắc nữ du khách áo cam bị cá sấu tấn công. 

Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. May mắn là vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng nên nữ du khách được ra viện cùng ngày hôm đó sau khi đã được khử trùng, sơ cứu và tiêm thuốc.

Theo người hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn đoàn khách đó cho biết, bình thường họ hay cho cá sấu ăn trước khi các du khách tới chụp ảnh cùng nó nhưng lần này lại sơ sót, quên cho nó ăn khiến con vật bực bội, có phản ứng hung hãn bất thường.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, đa số mọi người đều cho rằng dù là cá sấu nuôi nhốt nhưng bản chất của loài động vật này vẫn rất hung dữ, đáng sợ. Tốt hơn hết là giữ khoảng cách nhất định để đảm bảo an toàn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mon-men-chup-anh-voi-ca-sau-nguoi-phu-nu-suyt-chet-tham-594450.html

Theo: Petrotimes