Một em bé tử vong thương tâm vì chui vào máy giặt

Một em bé tại New Zealand đã được tìm thấy trong tình trạng bất động ở lồng giặt của một chiếc máy giặt cửa trước.

Đám cưới gây sốt MXH vì rước dâu bằng chậu tắm trẻ em

Giả mang thai để vay tiền bạn cấp 2, cô gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Theo các thông tin được Daily Mail đăng tải, vụ việc đau lòng xảy ra ở thành phố Christchurch (New Zealand). Các sĩ quan cho biết, họ tới hiện trường vào hồi 5h ngày 20/2, "Cháu bé bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện và tử vong sau đó. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sự việc", người phát ngôn của cơ quan chức năng cho hay.

Đến hiện tại, truyền thông chưa tiết lộ độ tuổi cũng như giới tính của cháu bé xấu số, chỉ biết bé mới chập chững biết đi. Theo thông tin ban đầu, loại máy giặt trong vụ tai nạn là máy giặt cửa trước. Khi được phát hiện, nạn nhân đã trong tình trạng bất động, cơ thể không có phản ứng. Cha mẹ lập tức đưa bé đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

Một em bé tử vong thương tâm vì chui vào máy giặt

Ảnh minh họa

Từ trước tới nay, các chuyên gia đã luôn cảnh báo sự nguy hiểm của máy giặt cửa trước đối với trẻ nhỏ. Trẻ đang ở độ tuổi tò mò, thích khám phá xung quanh nên có thể tìm cách mở cửa và trèo vào bên trong. Đặc biệt khi chui vào máy giặt đang quay, trẻ có thể bị mắc kẹt và nghẹt thở. Một trường hợp khác là trẻ có thể chui vào máy giặt mà bố mẹ vì không biết rồi vô tình bật máy.

Thực tế đã chứng minh, không thiếu những vụ tai nạn như vậy được ghi nhận trên khắp thế giới, là hồi chuông cảnh báo với các bậc cha mẹ khi chăm con nhỏ.

Vào năm 2019, một cậu bé ở Orlando (Mỹ), cũng đã thiệt mạng vì máy giặt cửa trước. Cậu bé trèo vào trong khi chơi với anh chị em của mình thì cửa máy giặt đóng lại, nhốt cậu bên trong khiến cậu ngạt thở.

Vào năm một bé trai 21 tháng tuổi tử vong sau 24 giờ được cấp cứu trong bệnh viện ở Oregon, Mỹ. Bé đã chui vào một máy giặt đang quay và bị đuối nước.

Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ, kể từ năm 2014 tại Mỹ, đã có khoảng 3000 trẻ em dưới 5 tuổi phải cấp cứu tại bệnh viện để điều trị các thương tích liên quan đến máy giặt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mot-em-be-tu-vong-thuong-tam-vi-chui-vao-may-giat-601433.html

Theo: Petrotimes