Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt

Trên gác bỗng nhiên lại có thêm một căn hộ khiến người đàn ông vừa hoang mang vừa lo sợ không biết chuyện gì đang xảy ra.

Reddit – một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới là nơi để mọi người chia sẻ những câu chuyện hay những phát hiện thú vị, nhưng có lúc cũng vô cùng rùng rợn của bản thân với mọi người xung quanh.

Và gần đây nhất, một tài khoản Reddit với tên gọi "Mr. Griff" đã chia sẻ lên trang mạng xã hội này một số hình ảnh về căn gác bên trong ngôi nhà của bản thân mà theo nhiều người nhận định đây chính là những hình ảnh rùng rợn nhất mà họ từng được nhìn thấy trên Reddit. Vậy những bức ảnh này ẩn chứa điều gì lại khiến nhiều người sợ hãi như thế?

Theo lời kể của Mr.Griff cho biết vào một ngày cuối tuần cách đây không lâu, anh đã một cuộc thám hiểm lên căn gác mà bản thân chưa từng đặt chân đến từ khi mua căn nhà này. Khi vừa bước lên gác, Mr. Griff đã bị thu hút bởi một cánh cửa nhỏ vừa đủ một người chui qua nằm ở một góc của căn gác.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt 001

Bên ngoài căn nhà của Mr.Griff.

Tò mò, Mr.Griff liền bước qua cánh cửa, cảnh tượng trước mắt khiến anh không nói nên lời. Trên gác thế mà lại có một căn hộ nữa nhưng do đã lâu chưa được tu sửa nên căn hộ có phần kinh dị do bị hư hỏng nặng, những tấm giấy gián tường mục nát rơi rớt khắp sàn, đồ đạc nằm la liệt khắp nơi và đặc biệt là có rất nhiều nhện.

Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà này trông vô cùng bình thường, chỉ có phần mái nhà là cao hơn một chút so với những ngôi nhà khác trong khu vực.

Qua tìm hiểu, Mr.Griff cho biết ngôi nhà này trước đây từng là một ngôi nhà có 2 tầng. Người chủ trước đây của ngôi nhà dùng tầng trên làm nơi sinh sống còn tầng trệt thì dùng để kinh doanh một cửa hàng. Tuy nhiên ngôi nhà này được xây dựng từ bao giờ thì không ai hay biết.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt 002

Căn hộ bí ẩn trên gác.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt 003

Cửa sổ của căn hộ đã bị hư hỏng nặng.

Sau đó, tầng trên của nó đã bị bịt kín, xung quanh xây thêm một vài công trình phụ tạo thành căn gác như hiện tại. Tầng trệt của ngôi nhà cũng được sửa chữa, xây dựng thêm một số phần.

Không biết vì lí do gì mà sau đó ngôi nhà 2 tầng sau khi được cải tạo đã được chuyển sang làm nhà thờ và vài năm trước lại được chuyển đổi mục đích sử dụng sang nhà ở tư nhân một lần nữa.

Sau khi đi lại một vòng quanh căn hộ cũ ở trên gác, Mr. Griff tìm thấy nhiều món đồ cũ như một cái nón, một cái tủ cũ, một cái nhà vệ sinh, một cái bồn rửa tay cùng nhiều rác thải và bụi bẩn.

Khi được hỏi liệu có muốn trùng tu lại căn hộ trên gác hay không, Mr.Griff cho biết bản thân sẽ rất vui nếu có thể sửa được ngôi nhà. Tuy nhiên, trước hết anh cần phải xem xét kĩ tình trạng của căn hộ, kiểm tra lại hệ thống ống nước và dây điện trước khi tiến hành làm những công việc khác.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt 004

Giấy gián tường bong tróc, rơi rớt khắp nơi trên sàn.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt 005

Hình ảnh bên trong căn hộ.

Việc khám phá ra căn hộ bí mật trên gác của Mr.Griff đã khiến nhiều người liên tưởng đến "Những căn phòng thất vọng" tồn tại ở Mỹ và Anh nhiều thế kỉ trước và mãi cho đến thế kỉ 20, sự thật về "Những căn phòng thất vọng" mới được hé lộ.

Theo đó thuật ngữ "Những căn phòng thất vọng" này để ám chỉ các căn phòng được dùng làm nơi giam giữ những người (thường là trẻ nhỏ) bị khuyết tật về thể chất và tinh thần trong các gia đình quý tộc thời xưa. Hành động giam giữ này là sự tước đoạt một cách tàn nhẫn quyền được chăm sóc đặc biệt, quyền được tôn trọng cũng như giẩm đạp lên nhân cách một thành viên trong gia đình.

Và trong lúc những thành viên khuyết tật bị đối xử không công bằng thì những người khác trong gia đình lại tiếp tục sống cuộc sống tự do sung túc với ảo tưởng rằng việc làm trên là tốt cho xã hội và cho cả những người khuyết tật. Giữa một xã hội thương lưu giàu sang, hào nhoáng thì "Những căn phòng thất vọng" thế này đã trở thành một góc khuất bí mật không ai muốn nhắc đến.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt 006

Một góc phòng tắm trong căn hộ.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/mot-lan-dat-chan-len-gac-nguoi-dan-ong-lien-ron-nguoi-voi-canh-tuong-truoc-mat-8202112491054349.htm

Theo: Trí Thức trẻ