Kinh dị mưa xác chim đêm giao thừa ở Italy

Hàng trăm con chim chết đã bất ngờ rơi xuống đất ở thủ đô Roma, khiến người dân Italy được phen hết hồn sau khoảnh khắc giao thừa.

Bị cho nghỉ việc, nhân viên Mercedes trộm máy xúc phá 50 xe tại nhà máy

Bảo vệ con nhỏ, ông bố bị Kangaroo 'song phi cước' gãy tay

Chú mèo được cứu từ bãi rác làm Thứ trưởng Môi trường

Theo báo chí xứ sở Mỳ Ống, trong đêm giao thừa tại thủ đô Roma, đã xảy ra một sự kiện hi hữu khiến người dân tại đây không khỏi bàng hoàng.

Cụ thể, người dân ở Roma cho biết, họ vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến vô số xác chim rơi lộp độp trên nóc nhà, đường phố. Theo các nhân chứng, hiện tượng kỳ lạ này diễn ra sau khi đợt pháo hoa chào mừng năm mới bắt đầu.

Kinh dị mưa xác chim đêm giao thừa ở Italy 001

Cảnh tượng kinh dị ở Italy

Những hình ảnh ghi lại được cho thấy, những con chim chết cứng đờ nằm la liệt ở một số khu vực của thủ đô Italy. Hình ảnh chết chóc này khiến người dân không khỏi rùng mình khi vừa năm mới 2021 vừa tới, với một đất nước sùng đạo như Italy, đây được coi là một điềm gở.

Thực tế, có xui xẻo hay không thì chưa rõ, nhưng thực sự việc một đống xác chim từ trên trời rơi xuống là vô cùng kinh dị. Cứ thử tưởng tượng đang vui vẻ ngắm pháo hoa thì...bộp, một vật đen đen lông lá xuất hiện trước mặt bạn, hoặc tệ hơn là rơi trúng vào đầu.

Kinh dị mưa xác chim đêm giao thừa ở Italy 002

Xác chim la liệt khắp nơi

Về phía các nhà động vật học, nguyên nhân khiến hàng trăm con chim chết hàng loạt có thể liên quan đến màn bắn pháo hoa mừng năm mới. Chúng bay rất thấp vì hoảng sợ và do bị hạn chế tầm nhìn trong đêm nên va vào các chướng ngại vật hoặc va vào nhau.

Cũng liên quan tới hiện tượng này, vào đêm 31/12/2010, cũng xảy ra 1 sự việc tương tự tại bang Arkansas (Mỹ). Khoảng 5.000 con chim nhỏ màu đen cánh đỏ rơi xuống khu vực rộng 1,6 km2, theo các chuyên gia thú y, sự sợ hãi đã gây ra cái chết cho đàn chim.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kinh-di-mua-xac-chim-dem-giao-thua-o-italy-593597.html

Theo: Petrotimes