Mục sư tuyên bố 'khí thải' của mình có thể chữa bệnh

Mặc dù nhiều tín đồ nói rằng khí thải xì hơi của Penelope có công dụng nhưng một số người đã cáu kỉnh rời nhà thờ vì họ không thể chịu đựng được trò phản cảm này. 

>>>7 tháng tuổi suýt chết trong biển lửa, cô bé 30 năm trước với diện mạo “ác quỷ” và cuộc đời như chuỗi bi kịch

>>>Nhân duyên kỳ diệu giữa cô gái trẻ và người hùng lạ mặt trong trận động đất

>>>Đế chế Wagadu, nơi người dân không làm vẫn có ăn

Theo thông tin đăng tải, mục sư Christ Penelope của SevenFold Holy Spirit Ministry ở Nam Phi, mới đây đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố, chứng đầy hơi của mình là một phép lạ. Khí thải mà Penelope thải ra đồng thời được xem như khí lành, vì vậy rằng những tín đồ ngửi nó sẽ nhận được phước lành và phép lạ. 

Không ngờ, tuyên bố này không phải là một tuyên bố gây sốc, nói chơi mà đã thực sự thu hút một lượng lớn tín đồ đến xếp hàng vào nhà thờ, ngồi ôm mặt chờ mục sư Penelope xì hơi.

Mục sư tuyên bố 'khí thải' của mình có thể chữa bệnh 001

Mục sư Christ Penelope.

Không chỉ vậy, có nhiều doanh nhân, những người giàu có đã quyên góp số tiền lớn để đổi lấy những bình xì hơi được mục sư Penelope đựng sẵn. Mặc dù nhiều tín đồ nói rằng khí thải xì hơi của Penelope có công dụng nhưng một số người đã cáu kỉnh rời nhà thờ vì họ không thể chịu đựng được trò phản cảm này. 

Một nam tín đồ giấu tên giận dữ nói: "Chúng tôi đến nhà thờ để cầu nguyện, không phải để ngửi mùi xì hơi". Một nữ tín đồ khác cũng cho biết, cô đã không đến nhà thờ kể từ khi nhìn thấy cảnh mục sư Penelope xì hơi vào mặt mọi người.

Mục sư tuyên bố 'khí thải' của mình có thể chữa bệnh 002

Các mục sư của các nhà thờ khác cũng công khai lên án hành động của Penelope, họ tin rằng anh ta đã xuyên tạc thông điệp của Chúa. Nhưng Penelope bác bỏ cáo buộc, nói rằng ông không xì hơi vào các tín đồ, chỉ ngồi lên mặt họ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/muc-su-tuyen-bo-khi-thai-cua-minh-co-the-chua-benh-605543.html

Theo: Petrotimes