Mùng 2 Tết, cô gái sợ mất mật vì bị mối mai đến tận giường

Theo cô Vương, năm sau cô không còn dám về quê ăn Tết chỉ vì quá sợ hãi chuyện mối mai, giục giã kết hôn của gia đình.

>>>Sạc điện thoại hộ chồng, vợ phát hiện điều kinh khiếp lập tức xin ly hôn

>>>Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu

>>>Cha mẹ đưa nhau ra tòa ly hôn, đòi chia cả tiền mừng tuổi của con

Tết Nguyên đán, nhiều người sợ nhất bị hỏi "Bao giờ gì kết hôn?", "Đã có con chưa? Bao giờ thì định sinh?"... Đối với những người độc thân, còn có thể bị sắp xếp để hẹn hò, giới thiệu, xem mắt. 

Cô Vương, quê ở Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc năm nay thật vất vả mới về được quê để ăn Tết với ông bà, bố mẹ. Không ngờ, vừa mới ngày mùng 2 Tết, chưa đến 8h sáng, cô đã bị cháu trai nhỏ đánh thức, gọi to: "Dì ơi mau dậy đi, nhanh lên một chút, có người làm mối đến rồi, mau dậy thôi". 

Thì ra là chuyện cô Vương về quê mừng năm mới lộ ra ngoài, những người trong thôn biết được, ngay lập tức có người chạy đến làm mối. 

Mùng 2 Tết, cô gái sợ mất mật vì bị mối mai đến tận giường

Cháu trai cô Vương chạy vào gọi dì.

Cô Vương bất đắc dĩ nói, Tết nhất trở về là muốn sum họp gia đình, tận hưởng không khí ấm cúng người một nhà quây quần bên nhau. Không ngờ lại bị sắp xếp hẹn hò, xem mắt, sang năm không dám về nữa. 

Cô Vương cũng cho biết, sau khi bị cháu trai gọi dậy, cô cảm thấy phiền chán và rất phản cảm, kiên quyết không rời giường. Không những thế mấy ngày sau cô cũng không thèm ra khỏi cửa bởi vì quá sợ hãi lòng nhiệt tình của mấy bà mối quê nhà. 

Sau khi chia sẻ của cô Vương được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được nhiều lời an ủi từ các "đồng minh". Nhiều người cho biết, họ cảm thấy mệt mỏi vô cùng khi về quê mỗi dịp Tết chỉ vì bị hỏi quá nhiều đến chuyện kết hôn. 

"Phiền phức siêu cấp, sang năm tôi cũng không muốn về quê, kết hôn hay không cũng phải do tôi làm chủ", "Hàng năm đều giục giã, cũng không biết tôi về quê làm gì nữa", "Không kết hôn thì sao? Xảy ra chuyện gì? Không kết hôn là có tội hay sao?"..., cư dân mạng đồng tình với cô Vương.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mung-2-tet-co-gai-so-mat-mat-vi-bi-moi-mai-den-tan-giuong-599971.html

Theo: Petrotimes