Muốn đi bước nữa nhưng con không cho, người đàn ông leo lên cột điện cao thế đòi tự tử

Ông Sobran bất chấp nguy hiểm trèo lên cột điện 11 KV ở Dholpur và dọa sẽ tự tử nếu con cái tiếp tục ngăn cản mình tái hôn. 

>>>Cho chó nhà hàng xóm ăn, người đàn ông bị lấy oán trả ơn không thể yêu đương

>>>Bố siết cổ con trai tới chết, nguyên nhân khiến dư luận phẫn nộ

>>>Nửa đêm chồng có tin nhắn, vợ nghi ngờ đặt ghi âm trên xe phát hiện chuyện đau lòng

Sự việc hi hữu xảy ra ở bang Rajasthan, Ấn Độ. Ông Sobran Singh, 60 tuổi, cách đây 4 năm đã góa vợ. Ông có 3 con trai, 2 con gái và vài người cháu. Tuy vậy, tuổi già cô độc, con cháu cũng không làm ông Sobran vơi bớt nỗi sầu muộn. 

Mong muốn tìm được một người đồng hành tuổi xế chiều, ông Sobran muốn tái hôn thế nhưng lại bị con cái, họ hàng phản đối vì cho rằng độ tuổi của ông chỉ nên vui vầy với con cháu, không phù hợp để kết hôn. 

Kích động bởi vài lần đề cập đến chuyện đi bước nữa nhưng luôn bị phản đối, ngăn cản, mới đây ông Sobran đã quyết định làm chuyện không ai có thể ngờ để thuyết phục gia đình đồng ý. Mới đầy ông chỉ trèo lên bể nước của làng, sau ông Sobran bất chấp nguy hiểm trèo lên cột điện 11 KV ở Dholpur và dọa sẽ tự tử nếu con cái tiếp tục ngăn cản mình tái hôn. 

Muốn đi bước nữa nhưng con không cho, người đàn ông leo lên cột điện cao thế đòi tự tử

Ông Sobran trèo lên cột điện cao thế vì con cái không cho đi bước nữa.

May mắn thay cho Sobran, thời điểm ông trèo lên cột điện cao thế đòi tự tử không có dòng điện chạy qua đường dây. Sau khi biết tin, các thành viên trong gia đình cũng lập tức liên lạc với trạm biến áp địa phương và cắt nguồn cung cấp điện ở những đường dây đó để tìm cách cứu sống ông.

Theo Sobran, không ai trong gia đình giúp đỡ ông thoát khỏi sự cô đơn, trống vắng kể từ khi người vợ qua đời. Sobran đã cố gắng thuyết phục gia đình nhiều lần, nhưng các con kiên quyết phản đối ý định kết hôn lần nữa của ông. Đây là lý do khiến ông hành động phát cuồng như vậy. 

Người dân trong làng biết chuyện cũng tìm tới động viên và an ủi người đàn ông lớn tuổi, đưa ông xuống an toàn. Tuy nhiên, Sobran hiện vẫn chưa tìm được bạn đồng hành của mình. Các nguồn tin từ địa phương cho biết, Sobran muốn tái hôn nhanh chóng và bằng mọi cách. "Kết hôn với ai cũng được. Tôi chỉ muốn có một người bạn đồng hành", người đàn ông 60 tuổi nói. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/muon-di-buoc-nua-nhung-con-khong-cho-nguoi-dan-ong-leo-len-cot-dien-cao-the-doi-tu-tu-604104.html

Theo: Petrotimes