Muốn sống vương giả như thời cổ đại, cặp vợ chồng bắt cóc trẻ con làm người hầu

Sau khi bắt cóc thành công, hai vợ chồng đã yêu cầu hai đứa trẻ nông thôn gọi họ là "thiếu gia" và "thiếu nãi nãi" giống như nhà giàu cổ đại.

>>>Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng

>>>Cụ ông 80 tuổi trộm cá chép koi trị giá gần 200 triệu để làm điều không ai ngờ

>>>Nổi tính háo sắc hai gã đàn ông cưỡng bức nữ hành khách, không ngờ nhận án tử vì cô gái nhiễm HIV

Theo thông tin đăng tải, một cặp vợ chồng ở Bắc Kinh, Trung Quốc rất tò mò về cuộc sống xa hoa của những gia đình giàu có thời xưa. Họ đã tìm kiếm trên Internet và tham gia một nhóm chuyên trợ cấp cho trẻ em gặp khó khăn. 

Một ngày nọ, cặp đôi được giao nhiệm vụ hỗ trợ các gia đình nông thôn ở ngoại thành thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Không ngại đường xa cả ngàn km, cặp đôi lặn lội đến Hoài An với lý do xác nhận gia đình thực sự của những đứa trẻ.

Song, mục đích thực sự của cặp đôi là bí mật bắt đi hai đứa trẻ dưới 14 tuổi mà người giám hộ không hề hay biết.

Muốn sống vương giả như thời cổ đại, cặp vợ chồng bắt cóc trẻ con làm người hầu

Vì muốn trải nghiệm cảm giác nhà giàu thời cổ đại, cặp vợ chồng bắt cóc trẻ con để hầu hạ mình. - Ảnh minh họa.

Sau khi bắt cóc thành công, hai vợ chồng đã yêu cầu hai đứa trẻ nông thôn gọi họ là "thiếu gia" và "thiếu nãi nãi" giống như nhà giàu cổ đại. Con trai nhỏ của cặp đôi cũng được gọi là "tiểu công tử". 

Khi hai vợ chồng đi ngủ, hai đứa trẻ phải hầu hạ, đứng ngoài phòng chờ đợi. Ngoài việc đó, các em cũng bị bắt quỳ xuống để giúp cặp đôi cởi giày, rửa chân và xoa bóp.

Cặp vợ chồng này còn lo lắng hai đứa trẻ sẽ bỏ trốn nên quyết định làm một lệnh truy nã giả sau đó nói dối rằng ngay cả các em về quê, họ cũng sẽ truy tra ra được. 

Cứ thế hai đứa trẻ bị coi như nô lệ trong 7 ngày. Đến khi người giám hộ của các em nghi ngờ có chuyện bắt cóc nên đã đến gặp cảnh sát địa phương trình báo vụ việc. Lúc này hai vợ chồng ngạc nhiên vì sự việc nghiêm trọng của hành vi phách lối. Ngày hôm sau, họ vội vàng đưa hai đứa trẻ về quên nhưng đã quá muộn. 

Sau khi điều tra, cơ quan công an phát hiện cặp đôi này còn lên mạng mua vòng cổ điện, mũ trùm đầu và các công cụ để trói, bắt người. May mà những thiết bị này vẫn chưa được hai vợ chồng sử dụng với những đứa trẻ. 

Mới đây, vụ án đã được Toàn án nhân dân huyện Hu Di, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đưa ra xét xử. Kết quả, người đàn ông bị phán quyết 4 năm tù, vợ anh ta lĩnh 3 năm tù về tội bắt cóc trẻ em. Kháng cáo đã bị bác ở phiên sơ thẩm thứ hai và giữ nguyên bản án ban đầu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/muon-song-vuong-gia-nhu-thoi-co-dai-cap-vo-chong-bat-coc-tre-con-la-nguoi-hau-602958.html

Theo: Petrotimes