Mượn xe showroom cướp ngân hàng rồi quay lại mua BMW

Tên cướp "sáng tạo" lái thử chiếc xe tại một đại lý đến cướp ngân hàng. Xong xuôi, hắn quay trở lại mua một chiếc BMW mới bằng tiền vừa cướp.

>>>Người phụ nữ tìm lại được bố mẹ đẻ sau 50 trời ròng rã, bất ngờ hơn với điều diễn ra sau đó

>>>Băng trộm ATM giúp tìm ra kho báu 500 năm tuổi

>>>Lắp camera vì mất đồ lót, người đàn ông té ngửa khi biết thủ phạm

Sự việc không ai ngờ xảy ra ở Lubbock, Texas, Mỹ. Một người đàn ông tên Eric Dion Warren, 50 tuổi trong lúc ghé thăm một đại lý bán xe ô tô đã nảy ra ý tưởng táo bạo. Mượn xe lái dạo rồi dùng chính chiếc xe này đi cướp ngân hàng. Cướp xong, Eric quay lại với số tiền cướp được và mua xe. 

Theo thông tin đăng tải, do quá thích một chiếc xe BMW, Eric đã đến một đại lý bán ô tô của hãng và ngắm nghía. Chán chê, người đàn ông này yêu cầu đại lý phân phối cho lái thử chiếc BMW lần cuối trước khi mua.

Lợi dụng khoảng thời gian được lái thử, Eric lái luôn chiếc xe đến một ngân hàng thành phố Wolfforth, Texas để thực hiện một vụ cướp ngân hàng. Hắn ta đến chỗ nhân viên giao dịch với một mẩu giấy có nội dung: "Cướp đây, đưa tiền hoặc chết, tôi muốn 10.000 đô la với các mệnh giá 50 đô la và 100 đô la".

Mượn xe showroom cướp ngân hàng rồi quay lại mua BMW

Chỉ vì một phút bốc đồng, Eric đã phải nhận hình phạt tù giam 20 năm. 

Để bảo toàn tính mạng, nữ nhân viên liền giao cho Eric tiền trong ngăn kéo bao gồm cả những tờ 20 đô la với số sê-ri được ghi lại. Thấy sự việc êm xuôi, Eric lái xe trở lại đại lý và mua một chiếc BMW mới bằng tiền vừa cướp.

Không may cho Eric, ngân hàng đã gọi cho đại lý ôtô để thông báo về vụ cướp, cho biết một trong những chiếc xe của đại lý có liên quan. Nhận được tin báo, các nhân viên tại đại lý xe ô tô đã hợp sức giữ tên cướp ở lại cho đến khi cảnh sát đến.

Ngay sau đó, tên cướp "sáng tạo" Eric đã bị bắt. Thời điểm này, cảnh sát tìm thấy 5.000 đô la trên người anh ta với số sê-ri trùng khớp với tiền ngân hàng bị cướp. Dấu vân tay và DNA của Eric cũng trùng khớp với những gì còn lưu lại trên tờ giấy đưa cho nhân viên ngân hàng.

Không thể chối cãi, Eric đã nhận tội và bị tòa tuyên án 20 năm tù.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/muon-xe-showroom-cuop-ngan-hang-roi-quay-lai-mua-bmw-604614.html

Theo: Petrotimes