Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh

Sau khi đánh đập nam sinh 15 tuổi đến ngất đi, nhóm người côn đồ lôi em đến bãi đất vắng và chôn sống, khiến nam sinh chết không nhắm mắt.

>>>Đang cưới thì shipper gọi, cô dâu thà bỏ hội hôn, quyết không bom hàng

>>>Ông bố bán con hơn 1 tháng tuổi để lấy tiền trả nợ mua xe trả góp

>>>Nam sinh giết bố mẹ vì không được đi dạo với bạn gái

Gần đây, tại thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc rùng rợn, khiến dư luận hoang mang, lo sợ. Một nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống vô cùng nhẫn tâm. Cảnh tượng khi thi thể của cậu bé được đưa lên mặt đất vô cùng ám ảnh.

Theo thông tin đăng tải, nam sinh tên Viên Khiếu Thiên, là học sinh tại trường Trung học Thực nghiệm Kim Thành, huyện Hương Bình, thành phố Hàm Dương.

Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh 1

Khiếu Thiên rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, nam sinh nghỉ học và tới thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây để làm việc.

Ngày 29/10 vừa qua, Khiếu Thiên về huyện Hương Bình và gặp nạn. Em bị 6 người đều là học sinh của Trung tâm Dạy nghề tại địa phương đòi tiền.

Không có tiền, Khiếu Thiên bị đánh đập đến ngất đi. Thế nhưng đó vẫn chưa đủ, cậu bé bị đưa đến một khách sạn địa phương và tại đây, dù đã van xin nhưng em lại tiếp tục bị tra tấn, đánh hội đồng.

Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh 2

Địa điểm Khiếu Thiên bị chôn sống.

Đến ngày tiếp theo, Khiếu Thiên bị nhóm người đem đi chôn sống tại một bãi đất hoang cách Trung tâm dạy nghề khoảng 20km.

Đến khi được phát hiện, nam sinh đã tử vong. Em chết không nhắm mắt. Thời điểm được tìm thấy, đôi mắt của Khiếu Thiên mở trừng, khiến nhiều người ám ảnh.

Bố của Khiếu Thiên cho biết, con trai ông rất ngoan và hiền lành, cậu bé nghỉ học vì bị bắt nạt ở trường. Tuy nhiên, để bố mẹ không lo lắng, Khiếu Thiên luôn nói không sao. Nào ngờ, Khiếu Thiên nghỉ học cũng không thoát được bọn côn đồ, cậu bị chúng đánh chết vô cùng tàn bạo.

Rất nhanh sau đó, 6 nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ. Trong đó có 4 học sinh trường nghề và 2 kẻ thất nghiệp. Hiện, cả 6 nghi phạm đều bị cáo buộc cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-sinh-15-tuoi-bi-danh-hoi-dong-roi-chon-song-khi-tim-thay-mat-mo-trung-day-am-anh-585035.html

Theo: Petrotimes