Nam sinh bị bắt chép phạt ai ngờ 'chơi lầy' tạo dáng ngồi siêu khó

Dáng ngồi siêu khó khiến ai nhìn vào cũng thấy đau lưng.

Học trò sinh ra vốn tính quậy phá, luôn nghĩ những trò tinh quái. Nhưng "thiên địch" lại chắc hẳn là những người thầy đáng kính của chúng ta. Ngoài những lời hay và lẽ phải, thầy cô còn bắt học trò vào nề nếp bằng việc yêu cầu chép phạt, đứng ra ngoài lớp, gọi điện về cảnh cáo với cha mẹ...

Tuy nhiên, đứng trước mỗi hình phạt của thầy cô thì học trò cũng đều biến tướng theo cách chịu phạt dễ chịu nhất. Như mới đây, một hình ảnh ghi lại cảnh nam sinh đang chép phạt ngoài cửa lớp do không chịu làm bài tập đã gây xôn xao MXH.

Nam sinh bị bắt chép phạt ai ngờ 'chơi lầy' tạo dáng ngồi siêu khó

Chỉ nhìn dáng ngồi của nam sinh thôi cũng thấy "đau lưng" lắm rồi (Ảnh: Kevin R Nguyễn)

Đáng nói là khi khuất tầm mắt của thầy, cậu học trò này đã tạo dáng ngồi siêu khó khi chép bài. Nam sinh co quắp 2 chân lên, mông còn không chạm đất, cứ thế ung dung chép bài phạt tiếp. Không biết khi nhìn thấy cảnh tượng này, giáo viên sẽ có suy nghĩ thế nào về sự bá đạo của học trò lớp mình.

Tuy nhiên, kiểu ngồi này không được khuyến khích áp dụng với các bạn học sinh. Bởi thường chỉ những người gầy, body mỏng thì mới có khả năng uốn dẻo như vậy. Còn nếu bạn hơi thừa cân thì ngồi dáng này chỉ khiến xương khớp thêm đau nhức hơn.

Bên dưới bài viết, cũng có rất nhiều bạn học sinh chia sẻ kỷ niệm ngồi chép bài với dáng ngồi tương tự. Bởi ngoài cửa lớp không có điểm tựa nên học sinh tha hồ nghĩ ra đủ tư thế chép bài. Nhiều người cũng thắc mắc không biết khi giáo viên thấy cảnh học trò chép bài tội nghiệp thế này, có thương cảm mà cho nam sinh đi vào học lại hay không?

- "Tui thấy hình bóng tui trong bức ảnh này. Có lần chép bài mà giám thị đi qua không nhịn nổi cười, phải vào xin giáo viên cho tui ngồi học như một người bình thường".

- "Tui thề hay ngồi kiểu này nè. Ta nói nó phê lắm, vừa thoải mái lại không vướng tay, còn đỉnh cao của giữ thăng bằng luôn".

- "Tôi: Ngồi vặn hết bên này sang bên kia, lúc thì vắt chân lên bàn, khi thì chổng mông như bà bán cá. Cũng là tôi: Sao dạo đau lưng quá, ông trời thật bất công khi cho tôi cái cột sống này".

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/nam-sinh-bi-bat-chep-phat-ai-ngo-choi-lay-tao-dang-ngoi-sieu-kho-giao-vien-nhin-vao-cung-thay-dau-lung-ho-22021104145050146.htm

Theo: Trí Thức trẻ