Nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ trong một tháng gây xôn xao

Dù vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ. Một người là tình cũ yêu 3 năm, một người chỉ mới quen vài tháng trước.

>>>Đang tự sát thì quá đau, người đàn ông đành gọi cảnh sát cứu

>>>Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh

>>>Gọi một phụ nữ 40 tuổi bằng 'cô', thiếu nữ 19 tuổi bị đánh đập giữa chợ

Mới đây, người dân sống ở Tây Lombok, tỉnh Tây Nusa Tenggara, Indonesia đang xôn xao trước thông tin một nam sinh cấp 3 liên tiếp lấy 2 vợ trong vòng 1 tháng.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, nam sinh cấp 3 tên Rizal, năm nay 20 tuổi. Rizal kết hôn với người vợ đầu tiên là Fitriani và ngày 17/9. Sau đó đến ngày 12/10, khi chưa được một tháng, Rizal lại tiếp tục làm đám cưới với một cô gái khác là Mariani.

Đáng nói, cả hai cô dâu của Rizal năm nay mới tròn 16 tuổi, số tuổi còn rất trẻ để làm vợ người ta. Hiện, bộ ảnh cưới chụp chung một chồng hai vợ của bộ ba đang được lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội.

Nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ trong một tháng gây xôn xao 001

Rizal và hai người vợ chỉ mới 16 tuổi.

Trong những bức ảnh này, Rizal vui vẻ và hạnh phúc với hai người vợ xinh đẹp, trẻ trung. Cả ba đều diện trang phục cưới truyền thống của Indonesia.

Được biết, Rizal và Mariani đã hẹn hò được 3 năm nhưng người mà Rizal cưới lại là Fitriani, một cô gái mà anh chàng mới quen cách đây không lâu.

Sau khi đám cưới của Rizal và Fitriani được tổ chức, gia đình của Mariani hết sức bất ngờ và phẫn nộ. Họ đưa cô gái trẻ đến tận nhà Rizal, yêu cầu thanh niên này phải cưới cô.

Theo truyền thống địa phương, khi gia đình người phụ nữ đến hỏi cưới cho con gái, gia đình người đàn ông không được từ chối. Cứ thế, Mariani trở thành vợ thứ hai của Rizal, chịu cảnh chung chồng.

Nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ trong một tháng gây xôn xao 002

Bố mẹ Rizal hi vọng sau khi cưới 2 vợ, con trai họ vẫn tiếp tục việc học hành.

Theo thông tin đăng tải, bố của Rizal là ông Ayuni cho biết, khi con trai đề xuất kết hôn, ông đã rất choáng váng vì Rizal vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường và kỳ thi đại học đang đến gần. Ông hi vọng rằng, sau khi cưới vợ, con trai vẫn tiếp tục học hành, thi cử.

"Tôi muốn con trai tiếp tục đi học, tôi nuôi được con trai học xong đại học. Tôi có đủ khả năng trả phí sinh hoạt cho con trai và hai vợ của nó", ông Ayuni nói.

Trong khi đó, mẹ của Rizal cho biết, bà cũng có mong muốn giống chồng, hi vọng con trai không vì kết hôn mà bỏ bê việc học, tiếp tục đi học và hoàn thành chương trình đại học.

Theo thống kê ước tính của Unicef, mặc dù đã có nhiều phong trào đấu tranh chống lại tục tảo hôn nhưng vẫn có hơn 1,2 triệu trẻ em gái ở Indonesia bị buộc phải kết hôn trước 18 tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-sinh-cap-3-lien-tuc-cuoi-2-vo-trong-mot-thang-gay-xon-xao-585068.html

Theo: Petrotimes