Nam sinh dội axit vào đầu 2 nữ sinh cùng trường khi đang học

Khi cả lớp đang ngồi học, đột nhiên nam sinh họ Hiệp, 23 tuổi bước vào, cầm theo 2 lọ axit sunfuric đổ lên đầu 2 nữ sinh khiến họ la hét kêu cứu vô cùng thê thảm.

>>>Chồng mất, người phụ nữ bị con trai riêng của chồng cưỡng bức

>>>'Lấy le' trước gái xinh, thanh niên bốc đuôi đi vào lòng đất

>>>Chú rể đòi ly hôn chỉ vì cô dâu 'đến tháng' trong ngày cưới

Mới đây, tại Học viện Công nghệ Hóa dầu Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra vụ án rùng rợn khiến dư luận dậy sóng, thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Theo thông tin đăng tải, sự việc diễn ra ngay trong giờ học. Hành động của thủ phạm vô cùng dứt khoát, quyết liệt, lời khai cũng lạnh lùng, rợn tóc gáy không kém.

Cụ thể, vào 14h40 chiều 28/12 vừa qua, khi cả lớp đang ngồi học, đột nhiên nam sinh họ Hiệp, 23 tuổi bước vào, dùng axit sunfuric đổ lên đầu 2 nữ sinh họ Tằng và họ Đái. Không may, nữ sinh họ Tô ngồi cạnh cũng bị axit bắn lên, bị thương.

Cả 3 nữ sinh hét lên vì đau đớn, không ngừng kêu la xin mọi người cứu giúp. Trong khi đó, sau khi ra tay, nam sinh họ Hiệp bình tĩnh nói với mọi người: "Tôi có mâu thuẫn với họ, gọi cảnh sát đến bắt tôi đi".

Nam sinh dội axit vào đầu 2 nữ sinh cùng trường khi đang học

Sau khi gây án, Hiệp bị cảnh sát đến bắt và giải đi. 

Một nhân chứng có mặt tại thời điểm đó cho hay, Hiệp bước vào lớp khi mọi người đang chăm chú nghe giảng. Với hai lọ đựng axit trong tay, Hiệp thản nhiên bước tới và đổ axit lên đầu 2 nữ sinh Tằng và Đái. Da của hai nạn nhân bị cháy khét, mặt và mặt bị thương nặng.

Một người khác kể chi tiết hơn: "Đầu của Tằng và Đái liên tục bốc khói vì cháy xém, tóc dính chặt lại và khét lẹt, axit chảy vào mặt khiến 2 nữ sinh bị hủy hoại dung nhan, họ gào thét thê thảm, may mà tôi ngồi khá xa".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. 3 nữ sinh Tằng, Đái và Tô được đưa đến bệnh viện khẩn cấp để điều trị, rất may là cả 3 đều không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, nam sinh họ Hiệp có mâu thuẫn sâu sắc với 2 nữ sinh họ Tằng và họ Đái nhưng chưa rõ lý do gây nên mâu thuẫn này. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ chi tiết vụ việc.

Sau khi truyền thông đưa tin, rất nhanh vụ việc đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc. Đa số mọi người đều chỉ trích hành vi nhẫn tâm, đáng sợ của nam sinh họ Hiệp và cho rằng dù mâu thuẫn có sâu nặng đến thế nào thì hành động của Hiệp đã trực tiếp hủy hoại tương lai của chính mình và 2 nữ sinh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-sinh-doi-axit-vao-dau-2-nu-sinh-cung-truong-khi-dang-hoc-592917.html

Theo: Petrotimes